Thứ Tư, ngày 28 tháng 11 năm 2012

ANH NHỰT KHÔNG ĂN TRỘM TẠI SAO LẠI TỰ TỬ VÌ ÂN HẬN TRONG ĐỒN CÔNG AN?

Đọc thấy trên facebook

Mẹ Nấm đã chia sẻ một liên kết.
Bây giờ điều tra xong vụ trộm lốp xe rồi, anh Nguyễn Công Nhựt là người không có liên quan, tại sao lại có cái lý do "tự tử vì ân hận" hay ho vậy?
Công an tỉnh Bình Dương trả lời đi!

Băng trộm hàng của công ty Kumho lĩnh án - VnExpress
vnexpress.net
Gần 30 nhân viên đã thông đồng trộm lốp ôtô, mủ cao su trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Quá trình điều tra, Trưởng phòng quản lý thành phẩm được cho là đã treo cổ tự tử tại trụ sở công an. > 15 nghi can trộm lốp ôtô công ty Kumho bị bắt / Nhiều nghi vấn về cái chết của đương sự tại trụ sở công an
Thứ ba, 27/11/2012, 21:34 GMT+7
Băng trộm hàng của công ty Kumho lĩnh án
Gần 30 nhân viên đã thông đồng trộm lốp ôtô, mủ cao su trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Quá trình điều tra, Trưởng phòng quản lý thành phẩm được cho là đã treo cổ tự tử tại trụ sở công an. 
> 15 nghi can trộm lốp ôtô công ty Kumho bị bắt / Nhiều nghi vấn về cái chết của đương sự tại trụ sở công an
Ngày 27/11, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 13 năm tù đối với Phan Thành Lộc (31 tuổi, nguyên bảo vệ công ty Kumho, Bình Dương), 20 cựu nhân viên của công ty này cũng phải nhận 9 tháng - 12 năm tù cùng về tội Trộm cắp tài sản.

Liên quan đến vụ án, 5 bị cáo phải nhận 1 - 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.


Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Nguyệt Triều.
Theo cáo trạng, từ tháng 3/2009, hàng chục nhân viên Công ty TNHH lốp Kumho (Hàn Quốc) từ quản lý kho cho đến nhân viên bảo vệ đã thông đồng, nhiều lần trộm lốp ôtô và mủ cao su nguyên liệu của công ty bán cho các đầu mối để lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Đến tháng 8/2010, Công ty Kumho phát hiện sự việc đã trình báo Công an tỉnh Bình Dương. Kết quả điều tra xác định, những người này đã hàng chục lần trộm cắp số hàng trị gần 1,2 tỷ đồng.

Thời điểm này, anh Nguyễn Công Nhựt (32 tuổi, Trưởng phòng quản lý thành phẩm) được đưa về trụ sở Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) để "hợp tác điều tra". Anh Nhựt được cho là đã cung cấp nhiều thông tin giúp cơ quan điều tra phá án. Tuy nhiên, sau đó anh này được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ngay tại trụ sở công an và để lại lá thư tuyệt mệnh.

Nghi vấn cái chết của chồng, chị Tuyền vợ anh Nhựt đã khiếu nại đến cơ quan chức năng. Kết quả điều tra xác định nguyên nhân cái chết của anh này là do treo cổ tự tử.

Trong thời gian đến trụ sở hỏi thăm tin tức về chồng, chị Tuyền bị một thiếu tá cảnh sát nhiều lần "gạ tình" nên đã tố cáo sự việc. Ông này sau đó đã bị kỷ luật.

Nguyệt Triều - Xuân Thùy
1Thích ·  · 

8 nhận xét:

 1. Chủ quyền quốc gia còn rẻ bèo, xá gì vài mạng người lẻ tẻ ?!

  Côn an làm gì cũng được mà, "đảng, nhà nước lo" hết, bà con cứ yên tâm...

  Trả lờiXóa
 2. Đây .Đây Đây chính là lý do mà đại hội đảng của trung hoa vừa qua đả thấy trước cái họa mà lưc lượng công cụ của nhà nước mang lại /họ dám làm như vậy vì biết rằng 14 ông VÀ 175 vị không có họ thì sẻ có 1 ngày như Gadaffi ,chính vì vậy họ đả trở nên kiêu binh dưới thời đ/c X /bộ chính trị tàu khựa đả đưa công an ra khỏi thành phần nằm trong bộ chính trị như nhửng đơn vị bình thường khác là lý do đó ,nó là con dao 2 lưởi ,nó nắm nhửng người khác được thì há bỏ qua nhất cữ nhất động của các ông TW ,họ chưa đưa ra đó thôi ,vì còn dùng để trả giá thăng quan ,kiếm chức mà đang ông đang nằm trong giỏ cả rồi ,hảy thức tỉnh và chấn chình ngay tức khắc nếu để lâu là hậu hoạn khó giải quyết ,có ngày các ông sẻ bị chiếu bí và trở thành con tin cho các thế lực" PHẢN ĐỘNG THẬT SỰ " sau cuộc họp bỏ phiếu vừa qua các ông chắc đả thấy RẤT RỎ ,các ông có 14 người chỉ có hư vị ,vì người có thực quyền đang điều hành 1 mạng lưới vô cùng lớn đang vây xung quanh các ông

  Trả lờiXóa
 3. Có gì đâu mà suy tư : đơn giản bởi vì anh Nhựt đang ở trong đồn công an cọng sản, vậy thôi !

  Trả lờiXóa
 4. không hiểu tại sao XH gần đây có những điều phi lý như đùa thế nhỉ, hay là dấu hiệu cảnh báo chiếc áo chúng ta mặc không còn phù hợp...

  Trả lờiXóa
 5. Hỏi khó thê nàm sao mà trả lơì

  Trả lờiXóa
 6. Anh Nhựt đột tử không liên quan gì đến Công an. Ở trong trại giam anh Nhựt rảnh rỗi bèn thử độ bền của dây charge điện thoại, ai dè dây quá tốt nên anh Nhựt siêu thoát luôn!

  Trả lờiXóa
 7. Có gì đâu.Anh Nhựt chết thì cơ quan công an sẽ đứng "lãnh trách nhiệm chính về chính trị. Còn các cơ quan khác sẽ "phê bình nghiêm túc và rút kinh nghiệm sâu sắc" là xong. Đảng đã phân công chúng tôi làm việc này, chúng tôi làm đúng theo sự chỉ đạo của đảng. OK!

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy, không phải là anh NHẬT đã tự tử. Vậy những thằng nào đã giết anh NHẬT? Các cơ quan chức năng hãy lôi cổ chúng ra để trừng trị! Nếu không, quý vị sẽ can tội đồng lõa giết người!

  Trả lờiXóa