Thứ Năm, ngày 09 tháng 1 năm 2014

BẠO LOẠN Ở NHÀ MÁY SAMSUNG THÁI NGUYÊN, CÓ CHẾT NGƯỜI


(Techz.vn) Sau cái chết của một công nhân làm việc tại đây, nhiều người lao động đã tổ chức đập phá tài sản cũng như hành hung các cán bộ, nhân viên của tập đoàn này.
  • Vào sáng ngày hôm nay (9/1) đã xảy ra một vụ bạo động lớn tại nhà máy của Samsung đặt tại Tổ hợp công nghệ cao Thái Nguyên thuộc tỉnh Thái Nguyên.
Bạo loạn tại nhà máy Samsung Thái Nguyên: 9 người thiệt mạng-image-1389243505335
Hình ảnh được các nhân chứng chia sẻ về vụ việc.

Theo phản ánh của nhiều nhân chứng, nguyên nhân của vụ việc bắt đầu từ hành động sử dụng vũ lực khiến một công nhân thiệt mạng của bảo vệ nhà máy này. Ngay sau đó công nhân đã tập hợp lại đốt phá, đánh lại lực lượng bảo vệ của công ty. Nhiều ô tô của lãnh đạo công ty và xe máy của lực lượng bảo vệ bị đốt cháy.
Mạnh Hưng / Techz.vn
Tường thuật của Một Thế Giới
Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 9.1.2014 tại nhà máy Samsung Thái Nguyên. Bảo vệ nhà máy đã sử dụng vũ lực đánh chết một công nhân.
Ngay sau đó, công nhân đã tập hợp lại đốt phá, đánh lại lực lượng bảo vệ của nhà máy.
Nhiều ô tô của lãnh đạo nhà máy và xe máy của lực lượng bảo vệ bị đốt cháy. Theo thông tin chưa kiểm chứng, hiện có 1 người bị đánh chết và nhiều người bị thương.
00:00
09:41
(video: kênh Buýt Sài Gòn)
Xô xát ở nhà máy Samsung Thái Nguyên, 4 người nhập viện

1 nhận xét:

  1. Dân phòng ,tổ trưởng dân phố ,đội cờ đỏ tình nguyện viên ..vv là đám kiêu binh được chính quyền nuôi dưỡng ,giám sát ,theo dõi ,tố giác ,chỉ điểm ,tạo cho xã hội rối loạn ,nghi ngờ ,rình mò....và thủ đoạn,đểu giả với nhau..không còn tình người..
    công an toàn dân.....là xã hội băng hoại....Ở các nước văn minh không có đám kiêu binh kiểu này .Còn Bảo vệ cơ quan thì quyền hạn như người trông xe thôi.....

    Trả lờiXóa