Thursday, June 12, 2014

Tin mới nhất về nhà văn Phạm Viết Đào:

Tòa Phúc thẩm đã lén lút xử kín nhà văn Phạm Viết Đào
Hôm thứ Hai đầu tuần (9/6/2014) Tòa phúc thẩm đã lén xử KÍN và y án Sơ thẩm, tức là án tù 15 tháng cho nhà văn Phạm Viết  Đào. Tòa không báo cho vợ con ông biết, nên cả vợ và con đều không có mặt, cũng không có luật sư, vì ông tự bào chữa.
Trước đó 1 tuần, vợ và con ông đã liên hệ với Tòa để hỏi về lịch phiên xử phúc thẩm nhưng tòa không trả lời, bảo cứ chờ. Bất ngờ, ngày 9/6 tòa lén lút xử mà không báo cho gia đình, đến hôm nay vợ con ông vào thăm bác mới biết chuyện đó.
Phạm Viết Đào là một nhà văn, một blogger yêu nước, với tinh thần chống Tàu rất quyết liệt. Ông đã thu thập hồ sơ về chiến tranh Biên giới 1979 và phỏng vấn nhiều tướng lĩnh, sĩ quan, binh lính tham gia chiến trường, nhằm cung cấp cho hậu thế những hiểu biết chân thực về cuộc chiến tranh này. Em trai ông là một Liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến tranh  Vệ quốc mùa xuân năm 79.
Trong giờ phút Tổ quốc lâm nguy, xin cùng nhớ tới Nhà văn - Blogger yêu nước, Phạm Viết Đào! Mong ông giữ gìn sức khỏe!
P.V.K
Nguồn Tễu blog

2 comments:

  1. Đường đường là một nhà nước, công cụ chuyên chính nắm trong tay mà lén lén lút lút cứ như là trẻ gian thì chả ra thể thống gì cả! Hèn nhỉ?

    ReplyDelete
  2. Hảo lớ, hảo lớ, mấy Tồng chí Việt Nam đã đào tạo làm rất được việc, bọn anh sẽ chỉ đạo thăng chức để ban thưởng ! Cứ làm theo chỉ đạo như thế, cứ theo phương châm 16 chữ Vàng và 4 tốt thì luôn luôn được ban thưởng. Phải trừng trị bọn nhà văn , nhà báo xúi giục theo bọn Tây phương, bọn Mỹ, bắt chước Tây tạng, Miến Điện, kiên quyết trừng trị. Sắp tới sẽ viện trợ cho các Tồng chí một số xe tăng để chống biểu tình.!

    ReplyDelete