Sunday, August 10, 2014

CÓ MỘT SỰ SO SÁNH NHẸ

Bạn Mai Dũng đưa lên facebook hai tấm ảnh dưới đây để làm một sự so sánh nhẹ.
Mai Dũng: Sang Myanmar dự hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 47, ngày 8/8 Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Trung quốc Vương Nghị thấy có vẻ còn mệt mỏi...
...sang đến ngày 9/8 gặp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry thì sức khỏe có khá lên nhiều. Chắc đã làm quen với thời tiết bên đó rồi. Chúc Bộ trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Bình luận của "bổn blog": Cái gì thực là nó cứ hiện thực ra ngồn ngộn. Mình đã thích thì cứ thể hiện ra là thích. Phùng Quán đã từng viết:
   Yêu ai cứ bảo rằng yêu
    Ghét ai cứ bảo là ghét
    Dù ai ngon ngọt nuông chiều
    Cũng không nói yêu thành ghét
    Dù ai cầm dao dọa giết
    Cũng không nói ghét thành yêu
Giữa Bụt và Ma tại sao lại chọn Ma? Mà chọn đi với Ma rồi tại sao lại ưa mặc áo cà sa? Ưa cho con đi học ở Mỹ? Ưa xài súng Mỹ? Ưa làm ăn với Mỹ? Ưa cất tiền Mỹ? Mà đâu chỉ mình ta ưa, cả thế giới đều ưa... vì chẳng có ai lại ngu si đi ưa Ma quỷ cả.
Hoan hô bác Phạm Bình Minh, bác ưa Bụt thì cứ thể hiện ra như vậy, tui nhìn vào tui thấy dzui bụng, nhiều người cũng ưng bụng. Mà bác đã ưng Bụt rồi thì bác nhớ về nước làm "ông Bụt" lại với những tù nhân lương tâm, với những người dân khốn khó vì thiếu đói nhân quyền nhé.
HNC

1 comment:

  1. Blogger Điếu cày chưa ra mà các bác cứ đưa tin loạn xạ làm sao mà êm ái ký giấy tha đây ! xin hảy vì Điếu cày tạm ngưng bình lựng để vài hôm nửa nghe tiếng điếu cày rít cho phe trên các báo <,Xin càu chúc ông luôn mạnh khỏe và bình an ,,không nhửng ông mà tôi hy vọng tất cả nhửng tù nhân lương tâm khác củng được thả vào ngày 19/8 hoặc 2/9 chẳng hạn .đảng và nhà nước ta NHÂN ĐẠO mà mừng các ngày lể lớn ,không biết 2 ông thượng nghị sỷ có mừng indepence của VN hôn ?
    gặp nhau tay bắt mặt mừng
    sao gặp tàu khựa như người dưng thế này
    ngộ à nha .

    ReplyDelete