Monday, September 14, 2015

Tứ trụ triều đình ngũ đâu để Lê Hải Bình đỡ đòn ?

Lê Hải Lăng


Thật là chai mặt bán nước khi lực lượng ngoại xâm xây căn cứ quân sự trong biển đảo cuả mình mà tướng tá quốc phòng lại múa mồm là giữ hưũ nghị hoà bình. Thật là nhục nhả khi cái nhà đảng vỗ ngực lãnh đạo quân đội để quân đội ươn hèn chống cằm nhìn giặc nuốt dần từng bộ phận lãnh thổ, lãnh hải. Cai trị thế nào khi nhân dân lên tiếng bị chụp mũ là phản động chống phá nhà nước rồi bắt bỏ tù. Hành xử quyền tự quyết dân tộc, độc lập làm sao khi đề đảng anh em trở thành người mẹ và mình chịu hình phạt cuả phận làm đứa con hoang.Có ai chua xót đau đáu lắm không lúc mở to đôi mắt nhìn Người phát ngôn viên Lê Hải Bình phản đối lấy lệ như chuyện Trung Cộng phũ sóng hệ thống điện thoại di động viễn thông thế hệ 4G trên đảo Hoàng Sa và Trường Sa : “Việc các nước có hoạt động tại đây mà không có sự cho phép và đồng ý cuả VN là sai trái và hoàn toàn vô giá trị”(trích Vnnet).

Điểm cần nói ở đây tại sao không gọi đích danh Trung Quốc mà nói là “Việc các nước” . Người “lạ” nằm ngũ tỉnh khô trên giường người “thật” cuả mình sờ sờ ra đó thì phải làm gì với nó chứ còn “sai trái” gì nữa. Chẳng lẻ chờ để ra con nối dòng rồi hô hoán “vô giá trị”.
Ông trưởng đảng đã từng nói “Mình thế nào người ta mới tiếp đãi trọng thị” . Có phải trong cái vụ phũ sóng 4G này là kết quả “Mình đi sứ thế nào người ta mới sang xây dựng hoành tráng chứ”.
Đó là thành quả đảng CSVN quang vinh muôn năm . Đảng cứ thế lãnh đạo quân đội như ông TBT Nguyễn Phú Trọng khẳng định “chứ còn gì nữa” trong lúc biển đảo cứ để giặc gậm nhấm từng miếng . Ông Lê Duẫn nói có ngoa đâu : “Ta đánh là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc” kia mà.

Dưới cái chế độ độc tài đảng trị, người dân mang cái còng vào cổ không có quyền yêu nước theo cách cuả mình vì để đảng lo. Cho nên làm sao biết rõ đảng đi đêm ký nhượng, bán bao nhiêu cây số rừng , bao nhiêu đảo, bao nhiêu đất ruộng ?

Mỗi khi người dân biết thì đã hoá ra làm kiếp nô vong trên mảnh đất cuả mình như Tây Tạng,Tân Cương, Nội Mông cả rồi.

Hỡi ai có tâm huyết với sự sống còn cuả dân tộc có còn dựa lưng tiếp tục ngũ say sưa trong chiến thắng quá khứ mà các thế lực cường quốc sắp đặt nữa không ?
Có phải quá sớm lắm chăng khi Trung Cộng càng ngày càng ngang ngược biểu dương sức mạnh quân sự trong ý đồ thôn tính nhược tiểu làm phận chư hầu như VN ?
Có quá muộn lắm không khi nước lụt tới chân mà chưa chịu nhảy ?
Tứ trụ triều đình có kẻ thì lăng xăng đi xa mở bị xin tiền bọn giẫy chết. Có người thì hết dâng hương tới thăm “Chiến sĩ công an tin tưởng vào sự lãnh đạo cuả đảng”. Có ông thì lại sống sượng lẩm nhẩm “Tin tưởng sự nghiệp chính nghiã của Cuba sẽ tiếp tục giành được nhiều thắng lợi không ngừng nâng cao vị thế trong khu vực và trên thế giới”. Có vị “Vưà đấu tranh vưà hợp tác” để rồi “đảng và nhà nước đặt lòng tin vào thế hệ trẻ”

Không biết cứ để đảng lãnh đạo ,Trung Cộng cứ làm bàn đạp xâm lấn . Mai kia thế hệ trẻ có còn thước đất nào cắm dùi cũng không biết nữa.
Nghĩ mà ganh tức ông Lê Hải Bình . Khi không một mình đứng trước 800 cái loa cuả đảng mà dám cướp công của dân để phản đối người anh em một nhà cuả đảng ta bà.
Khổ người dân yêu nước. Muốn đi biểu tình lên án chống giặc cướp Trung Cộng cho thế giới quan tâm , nhân dân quật khởi. Nhưng cái nhà đảng lại quy tội nghe theo “Việc các nước” chống phá rồi bắt bỏ tù .


Rõ thật . Để đảng lo không khá nỗi. Người “anh em” chận yết hầu Bô Xít Tây Nguyên, dựng cứ điạ Vũng Áng…xây lâu đài tình ái cho dòng họ Chệt Hoàng Sa, Trường Sa.

Các quan bự triều đình ơi ! Bao giờ tẩu tán tài sản gia đình vươn ra biển lớn qua ngõ nhà “anh em” Chữ Thập, Phú Lâm …ngũ qua đêm ?

Lê Hải Lăng

Quảng Cáo

No comments:

Post a Comment