Trang

20/01/2013

LÚ BÁ TƯ, TAM ANH CHIẾN LỮ BỐ - kỳ 2

Lại nói về anh Bá đang phấn khởi vận hết công lực triển khai Hải Vân Kiếm Pháp trên đỉnh Hải Vân Sơn  chém gió về phương Bắc để thị uy thì bị đám lâu la của Lữ Bố bất ngờ tấn công mãnh liệt vào nhược huyệt ở phần bụng bằng đòn độc Hàm Mô Công vô cùng hung hiểm, khó thể nào tránh thoát.


Thế nhưng, anh Bá đường đường là bậc võ công danh lừng, oai trấn một vùng trời đất Trung phần thì đâu có dễ dàng bị đám lâu la lằng nhằng nầy hạ thủ được. Bá chỉ cần hoành kiếm lại chọt thẳng ra theo chiêu thứ 9 trong Hải Vân Kiếm Pháp, gọi là Quảng Cãi Trực Phang thì cái đầu Hàm Mô Công của gã lâu la chỉ có thể chạm nhẹ vào nhược huyệt của Bá sau khi đã giảm tốc vì đi xuyên qua lưỡi kiếm của Bá.
Nhưng kiếm của Bá đã nhanh, mà đầu của Bá còn nhanh hơn. Bá chớp nhoáng nghĩ ra ngay: Thằng nầy tuy là lâu la tiểu tốt nhưng dù sao trên danh nghĩa cũng là vâng mệnh triều đình vào hạch tội ta, ta không thể vì chút nóng giận mà ra tay hạ độc thủ.
Cùng với suy nghĩ, Bá thu kiếm lại, trụ tấn, ưỡn bụng ra hứng đòn. Binh một tiếng vang tai nhoáng óc, xếp lâu la triều đình dội ngược ra sau rồi té phịch xuống đất, mặt xanh như đít nhái, ôm đầu thở đứt khúc.
Còn Bá văng bắn ra khỏi đỉnh núi rồi rơi vào vực thẳm của Hải Vân Sơn.
Không. Xuống đến lưng chừng vực, Bá lộn người tung chân đạp mạnh vào vách núi rồi dùng Vân Phong Phi Yến (chiêu thứ 70 trong Hải Vân Kiếm Pháp) bay một mạch về dinh phủ bên bờ Hàn Giang.
Không kịp nghỉ ngơi, Bá gọi ngay đệ tử Văn Cũng Đấu ra bảo:
- Ta chưa kịp ra chốn triều ca để bình tham quan cứu "ấu" chúa thì chúng đã cử lâu la đến tộn vào bụng ta. Tuy chúng là lâu la nhưng danh nghĩa là vâng mệnh triều đình nên ta phải nghiến răng bấm bụng giả bộ hứng một đòn rồi phi về đây. Tuy nhiên thằng Lữ Bố ấy sẽ tiếp tục sai lâu la vào truy kích ta đến tận nơi này. Đường đường như ta đây không thể hạ mình giao đấu với chúng được. Ta phải để dành sức ra đấu với chủ của chúng...Ngươi thay ta ra đáp lễ chúng.
Nghe nói đến đó, Văn Cũng Đấu rụng rời bủn rủn cả chân tay, mặt mày xanh lét, giọng run run thưa:
- Em..Em...là Văn...là Văn mà làm reng em chiến được...
Bá trừng mắt:
- Ông là Văn nhưng tên ông là Cũng Đấu. Hơn nữa ông được ta cất nhắc lên làm quan đầu phủ mà những lúc như thế này không ra chiến đấu thay ta thì còn ai chiến đấu hả ông kia?
Văn Cũng Đấu càng run hơn:
- Chúng nó là mệnh quan của tể tướng cử về còn em tuy núp dưới bóng anh lồng lộng nhưng cũng chỉ là một quan phủ hèn mọn thì làm sao dám chống lại lệnh triều đình. Chết em, chết em...
- Ông làm cái chi mà ông sợ rứa hử ông? Có chết thì cũng rán ra chiến một trận cho ta. Có ta đứng sau yểm trợ không méc chi phải sợ. Chừ nghe ta bày nè. Phải thế này nè, phải làm ri nè, phải...phải...phải...
Nghe một chặp, Văn Cũng Đấu lấy dần lại tinh thần thì cũng vừa lúc tên đầu đảng lâu la triều đình phi thân đến trước cửa phủ. Tên này tuy bị anh Bá dùng bụng đẩy ngã ngửa ra sau, dộng bàn tọa xuống đá rắn thốn lên đến đỉnh đầu, kinh mạch chấn động nhưng thấy đối thủ văng ra khỏi đỉnh núi rồi dông mất, tưởng mình là bên thắng cuộc nên phấn khởi, nhanh chóng phục hồi chân khí, vận công phi thân về tận sào huyệt của Bá để tiếp tục truy kích. Hắn đứng trước cửa phủ la to:
- Bớ Bá tặc ra đây nghe hạch tội và chịu sự trừng phạt của triều đình.
Không thấy anh Bá đâu, chỉ thấy quan phủ Văn Cũng Đấu dùng dằng bước ra. Quan Đấu tuy đã được lên giây cót, bề ngoài tỏ vẻ bình tâm nhưng trong bụng vẫn rối như tơ vò. Quan biết phen nầy mình làm phận ruồi muỗi giữa hai con trâu và bò đang húc nhau. "Không nghe theo anh Bá thì sẽ tiêu với anh Bá, mà nghe theo anh Bá thì chết với anh Ba. Ta vừa mới lên chức, ai ăn mà ta phải chịu vậy hở trời? Nhưng anh Ba thì ở xa, còn anh Bá thì đứng ngay sau đít...Thôi thế thì cũng phải đành thôi".
Vừa nghĩ như vậy, quan Đấu bèn hắng giọng cố lên gân cãi:
- Tội chi mà tội. Không có tội thì méc chi phải chịu trừng phạt hỉ?
Nghe những lời ngạo mạn đầy tính Quảng như vậy, mệnh quan triều đình nổi cơn giận phừng phừng hét lên:
- Tên mọn quan nầy ỷ thế ai mà dám cả gan cãi lại ta? Mày có biết...phản biện lại ta là chống lại triều đình hay không? Mày muốn tám tám thì tau cho mầy còng số tám.
Y quát chưa xong đã vận công, vung đao chém tới tấp một hơi vào 16 nhược huyệt của quan Đấu. Mỗi nhát chém là một chiêu thức hiểm độc, uy lực cực mạnh với số thành công lực phát ra từ vài chục đến vài trăm tỷ cho mỗi nhát chém. Theo thống kê, tổng số thành công lực mà mệnh quan triều đình vừa tung ra tấn cống phủ đầu lên đến 3 ngàn 400 tỷ. (tỷ là đơn vị đo thành công lực)
Thấy uy lực tấn công của đối phương vô cùng kinh hồn, Văn Cũng Đấu, tuy trong lòng run sợ nhưng đã được anh Bá bày vẽ cho từ trước nên vẫn bình tỉnh xuất chiêu chống lại.
 Đấu dùng Vân Ba Hư Bộ để lạng lách né tránh đồng thời vung kiếm xuất chiêu Quảng Cải Trực Phang, phang ra những cú chọt vào mặt đối phương để hóa giải những nhát đao cực mạnh. 3,4 ngàn tỷ thành công lực từ những nhát đao của mệnh quan triều đình bị Văn Cũng Đấu hóa giải thành con số không to tướng. Tiếng vỗ tay hoan hô rào rào vang lên khắp mọi nơi. Té ra lúc Đấu đang chiến, thì Bá đã cho mời 700 cơ quan ngôn luận của cả nước về làm khán giả.
Chỉ mang vào có 16 chiêu để tấn công nhưng không khuất phục được đối phương, mệnh quan triều đình hết bài. Không còn cách nào khác, quan đành hậm hực phi thân về phương Bắc để báo cáo với anh Ba.

Mới ra chiêu đã thắng được mệnh quan triều đình, Văn Cũng Đấu lại không một chút phấn khởi. Ngược lại, tay chân Đấu rụng rời, buông thỏng kiếm xuống, cúi gầm mặt thở dài. Quan biết rằng mình đã nghe theo anh Bá làm một chuyện động trời chưa từng xảy ra trong lịch sử võ lâm kiếm ký kể từ khi Giáo cướp được chính quyền: Quan phủ hèn mọn mà dám ngang nhiên chống lại quan tể tướng đầu triều. Mà chống lại ngay trước hàng chục triệu cử tọa gián tiếp qua 700 cơ quan ngôn luận mới kinh khiếp chứ.
Chuyện tày đình nầy thì không thể nào xảy ra, trừ khi phải tính chuyện ly khai... làm loạn. Mà ly khai làm loạn kiểu nầy thì chỉ có gan trời như Bá đại ca mới tính đến chuyện dám hay không chứ đừng nói chi đến Văn Cũng Đấu đang muốn phấn đấu đi lên kiếm chút... mà tội nghiệp.

Số phận của Văn Cũng Đấu ra sao trước trận lôi đình sắp nổ ra của anh Ba Lữ Bố...đón đọc hồi sau sẽ rõ như ban ngày.
HNC
32 commentaires:

 1. He he, đúng là giọng Quảng nơm. Văn Cũng Đấu không hèn như vậy đâu, khi phách của người Quảng nơm mà.
  Sau lưng Bá-Đấu còn có cả nhân dân Đà nẽng nữa mà lị.

  RépondreSupprimer
 2. 1. VÌ SAO CÓ BLOG TỨC ĐÉO CHỊU NỔI

  tucdeochiunoi.blogspot.com

  Ngày 05 tháng 11 năm 2012

  Gửi các công dân Việt Nam,

  Tôi, một công dân Việt Nam bình thường như bao người khác, làm lụng vất vả kiếm cơm, yêu mến đồng quê Việt Nam yên lành, tài cán chẳng có gì, lại càng không thích chính trị chính em, nhưng đứng trước một quốc gia ngày càng tụt hậu so với mặt bằng chung của thế giới, một nơi chôn nhau cắt rốn nghèo nàn, lạc hậu, tăm tối, tương lai mù mịt, và chứng kiến sự hèn nhát với giặc tàu và tàn ác với dân của chính quyền hiện tại, nên vội mạo muội viết vài dòng với các bạn.

  1) Nhật Bản đầu hàng đồng minh năm 1945, đất nước bị bom nguyên tử tàn phá đến kiệt quệ nhưng đến năm 1964 Sony bắt đầu làm được radio và TV rồi xuất khẩu sang Mỹ. Năm 1973, tức là 28 năm sau, Honda và Nissan đã chế tạo được xe hơi bán được trong nước và cũng xuất khẩu sang Mỹ bán chạy như tôm tươi. Còn Việt Nam thì sao, mặc dù có nhiều tài nguyên, thiên nhiên phong phú hơn Nhật, nhưng giải phóng năm 1975, đến năm 2005, tức là 30 năm sau, vẫn đéo làm được cái chó gì cho dân sung sướng tự do hạnh phúc như câu thứ hai trong mỗi lá đơn, trái lại con gái Việt Nam dễ thương, lành lặn, vì miếng cơm manh áo lại phải đi lấy mấy thằng tuổi đáng cha chú, đui què sức mẻ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Còn đám con trai u tú của Việt Nam thì phải tìm đường qua Nhật, Hàn Quốc, Ả Rập, Đài Loan, ...vv làm cu ly, cu lóc cho một lũ đầu trâu mặt ngựa này để rồi bị chúng xỉ vả và kinh miệt. Nước Việt Nam ơi. Mẹ Việt Nam ơi, địt mẹ nhục không thể tả.

  (CÒN TIẾP)

  RépondreSupprimer
 3. Văn Cũng Đấu ...Tránh đâu!

  RépondreSupprimer
 4. tiến sĩ giấy21 janvier 2013 à 04:07

  Ặc! Cười sặc gạch...
  -Hàm Mô Công: Thế võ như con cóc, con ếch lâu nay hay nghe đ/c Ếch -hay X- chắc có liên quan giữa đ/c X và thế võ này?
  -Văn Cũng Đấu sao hao hao Văn Hữu Chiến hè?
  -"tỷ là đơn vị đo thành công lực" :)!
  -đón đọc hồi sau sẽ rõ... như ban ngày. ẶC! ẶC!

  RépondreSupprimer
 5. Quá hấp dẫn,võ hiệp kỳ tình đáng lẽ phải chạy nhựt trình.Các báo ngu quá.

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. .WELCOME MR.H.N.C.,HAY LẮM .CHỜ ĐỌC CÁC TẬP TIẾP,VÀ CŨNG LO CHO BÁC NỮA:SAO BÁC DÁM VIẾT SỰ THẬT VỀ VC RÕ THẾ ,KHÔNG SỢ VC TRẢ THÙ? DÂN QUẢNG-NGHĨA.

   Supprimer
 6. Dân Quảng Nam ở Bảy Hiền21 janvier 2013 à 07:06

  Chờ tập sau nhé anh Chênh. Bây giờ là lúc thể hiện tính khí dân Quảng Nôm đây, sai còn cãi huống hồ chi "tau" đúng, được "tau lồm, không được tau nghĩ, không có giải trình giả triết chi nữa" hehe, đợt này vui đây. Like anh Chiến 1 phát

  RépondreSupprimer
 7. Bác Chênh viết chuyện kiếm hiệp hay và nhộn đến cười vỡ cả bụng. Sao không có báo nào đăng hết nè.

  RépondreSupprimer
 8. Nói theo đại tá Ca, chuyện của HNC phải viết thành sách mới hay. Hay thực

  RépondreSupprimer
 9. Anh Chênh kiếm đâu ra hình giống y 2 nhân vật

  RépondreSupprimer
 10. TUYỆT . VÔ CÙNG THÂM HẬU .
  KÍNH PHỤC BÁC CHÊNH !

  RépondreSupprimer
 11. Quá tiệt...Nhứt là kỳ một: Bét...bét...càng quá tiệt...hehe

  RépondreSupprimer
 12. tập này viết không đúng tinh thần Văn Hữu Chiến rồi. Bác nên suy nghĩ lại nhé.

  RépondreSupprimer
 13. Quảng Nam không hỗ danh vùng đất 5 tiến sĩ,Vua Thành Thái và triều Nguyễn đã ban danh hiệu Ngũ Phụng Tề Phi để khen tặng.

  RépondreSupprimer
 14. Thật sự lý tưởng Đảng Cộng sản Việt Nam từ lâu đã không còn, chỉ còn những người đội lốt tiếm quyền mà tư lợi.
  3.D từ khi làm thủ tướng được trao quyền hành nhiều hơn các đời thủ tướng khác. Dựa vào sự độc tôn của đảng cọng sản mà thâu tóm quyền hành bằng cách vơ vét tài sản của nhân dân cả nước vào trong tay mình và cho phép tay chân cấp dưới làm như vậy. Thông đồng với nước ngoài làm lợi cho họ và biến đất nước Việt Nam thành rỗng không.
  Đảng đã bắt đầu suy yếu từ thời tổng Nông nên đã phát động " học tập theo gương...". Đến thời tổng Trọng thì sự suy yếu đã quá trầm trọng, nên phát động " sướng (phê) và tự sướng". Chính cái học thuyết giáo điều củ rích và khư khư giữ cái điều 4, tổng Trọng đã trao cho đối phương 75% quyền lực của mình để 3D có thể biến tổng Trọng và tư Sang thành bù nhìn...
  Để còn giữ lại hình ảnh trong lòng dân tộc Việt Nam đảng cần phải mạnh dạn thay đổi.

  RépondreSupprimer
 15. Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết . Hổ xám bắc kinh đứng rình mồi...? ( ghi chú : trâu bò là quan chức , ruồi muỗi là nhân dân . Hổ xám là trung quốc )

  RépondreSupprimer
 16. Đội 900 đâu rồi nhỉ? sao không thấy ra đấu. 900 đấu với 90 000 000 sao đây?

  RépondreSupprimer
 17. Ông Thanh đang đi đúng hướng hảy tập trung đánh mạnh ,kiểm tra các ngân hàng xem dòng tiền chuyển đi đâu cuối cùng về địa chỉ nào ? đây là huyết mạch nuôi sống tổ chức sâu nầy ,làm cho rỏ vụ Văn giang Ecopark.và phần đất số 3 Tôn đức Thắng là sẻ ra được nhiều đầu mối ,phải lựa từng con sâu mà giết ,làm cho chúng tan rả ,dân đả khổ quá nhiều với bọn bán nước hại dạn nầy .người dân tin tưởng ở ông ,hảy mạnh tay ra đòn thật chuẩn xác.chiến dịch thay ngựa giửa dòng đang chuẩn bị thực hiện ,hảy nắm chặt bình ruồi,chủ tịch long an đang kế vị thay thế cho bình ruồi ,nhiệm vụ của tên buôn tiền nầy đả xong chúng đang phi tang xòa dấu vết .,hảy đưa tập đoàn lợi ích nhóm nầy ra trước pháp luật ,phải truy ra nhửng tên đả nuốt 64 tỷ của dân lành Vn ,1 kỷ lục tham nhủng thất thoát chưa từng nước nào có trên thế giới ,mổi người dân VN mất đi 1,4 tấn gạo hay nói cho dể hiểu 64 tỷ đôla tương đương 50 triệu cân nhà tình nghỉa nếu tính bình quân 30 triệu /căn .1 tội ác trời không dung đất không tha ,các cháu vùng cao phải ăn thịt chuột ,ấy vậy mà (hai tổng) còn thương vay khóc mướn ,không dám kỷ luật đ/c mình vì .......sinh oán thù ,đúng là tình đồng rận có khác ,thương nhau như đ/c nên dùng mọi thủ đoạn kề dao tận cổ đ/c mình để bắt phải câm mồm .ông Thanh hảy dủng cảm lên nhân dân tin tưởng vào ông

  RépondreSupprimer
 18. Ông Văn Hữu Chiến ngoài đời thật hơn vậy, đứng sau 2 ông là nhân dân cả nước nói chung, nhân dân Đà Nẵng nói riêng, các bộ, ngành, dư luận quốc tế, công lý, lẽ phải v.v

  RépondreSupprimer
 19. Điều đáng nói ở đây là nếu triều đình là những đấng minh quân, bậc anh hào nghĩa khí như lẽ thường thì lòng dân cả nước sẽ không ủng hộ ông Bá-Chiến như vậy, đằng này...hay là triều đình phải là..

  RépondreSupprimer
 20. Bác Chênh ơi !Chẳng nhẽ thường ngày quan phủ Đà Nẵng đương nhiệm lại hèn kém vậy ư? Bác có cường điệu quá không đấy ? Tuy nhiên phần 2 đọc vẫn hấp dẫn ra phết, phần 3 có lẽ là chuyện đấu trí của các nhóm lâu la do triều đình phái vào chăng?

  RépondreSupprimer
 21. qua sự việc này nhân dân cả nước điều thấy được bộ mặt sự lưu manh, sảo trá, quỉ quyệt, mưu mô của trùm y tá. hãy dũng cảm lên nhé đà nẵng, NHÂN DÂN luôn đứng về phía các bạn.

  RépondreSupprimer
 22. Nếu dùng 100 ngàn tỉ VNĐ của vụ vinashine và 60 tỉ USD nợ của các doanh nghiệp quốc doanh để đầu tư cho hạ tàng cơ sở, cho giáo dục và y tế thì nhân dân Việt Nam đỡ khổ biết bao . Còn nếu thử dùng số tiền đó để củng cố sức mạnh quốc phòng chống ngoại xâm, chúng ta có thể mua được những gì?
  *Máy bay tàng hình tối tân thuộc thế hệ thứ 5, F 35B của Mỹ, giá 1 chiếc là 113 triệu đô
  50 máy bay x 113tr = 5, 65 tỉ USD.
  *Tàu ngầm tấn công hiện đại của Anh , HMS Audacious- trị giá 1,6 tỉ USD.
  10 tàu ngầm x 1,6 ti3USD = 16 tỉ USD
  *Chiến hạm tàng hình tối tân lớp Sigma của Hà Lan trị giá khoảng từ 1 đến 1,5 tỉ USD
  10 chiếc x 1,5 tỉ USD = 15 tỉ USD
  *Xe tăng lội nước BMP 3F của Nga khoảng 3 triệu USD 1 chiếc
  500 chiếc x 3 = 1,5 tỉ USD
  *Tàu đổ bộ tấn công lớp Mistral của Pháp. 1 chiếc 850 triệu USD
  5 chiếc x 850 = 4,25 tỉ USD
  *Mua thêm chiến hạm Gepard 3.9 của Nga mỗi chiếc 150 triệu USD
  30 chiếc x 150 = 4,5 tỉ USD
  *Trực thăng tấn công Apache AH-64E của Mỹ mỗi chiếc 80 triệu USD. 50 chiếc x 80 = 4 tỉ USD

  Tổng cộng : 50,9 tỉ USD
  Còn lại : 9,1 tỉ và 100 ngàn tỉ VNĐ có thể mua thêm tên lửa đối hạm và đối không và các vũ khí cần thiết khác, đào tạo nhân sự và củng cố hạ tầng quân sự.
  Trước mối nguy giặc ngoại xâm mà chúng ta đã đánh mất quá nhiều. Trách nhiệm thuộc về ai? Cá nhân hay tập thể nào đã phá hoại đất nước?

  RépondreSupprimer
 23. Sẽ có chiêu " Cối chày tụ hội " phải không bác Chênh?

  RépondreSupprimer
 24. Ôi thôi thời mạt pháp. Đúng là cái đảng cướp chứ đảng gì!

  RépondreSupprimer
 25. bác HNC viết quá hay! Chiêu cãi "Quảng Cải Trực Phang" xài hoài cùng với PR của các báo và web info, TDN, NTT, PVD, BVB... cũng làm tán bớt chiêu của triều đình.

  Một số link có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chiêu "Quảng Cải Trực Phang":

  http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20120606/chinh-phu-chi-dao-kiem-tra-viec-thu-hoi-dat-tai-da-nang.aspx

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20121211/mot-met-vuong-dat-bang-mot-qua-trung-ga.aspx

  http://diaoc.tuoitre.vn/Index.aspx?ArticleID=441191&ChannelID=204

  http://diaoc.tuoitre.vn/Index.aspx?ArticleID=441284&ChannelID=204

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/442295/Da-Nang-muon-co-nhieu-nha-dau-tu-nhung.html

  http://m.tuoitre.vn/tin-tuc/Kinh-te/59360,Khong-phai-khu-dat-nao-o-Da-Nang-cung-dau-gia.ttm

  http://diaoc.tuoitre.vn/Index.aspx?ArticleID=491416&ChannelID=204

  http://chuyentrang.tuoitre.vn/TTC/Index.aspx?ArticleID=311754&ChannelID=3

  http://www.phapluatvn.vn/nhipcaubandoc/201108/Toa-dang-thu-ly-chinh-quyen-lai-chen-ngang-2057415/

  ...
  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Có thể xem thêm Blog Người Đà Nẵng (http://nguoidanangvn.blogspot.com/) ở mục Bắt quàng làm họ của bác Chênh hay Phước Béo (http://phuocbeo.blogspot.com/) thì sẽ biết thêm về ĐN

   Supprimer
 26. Zui qué. Lồm reng mà ziết được cái chiện zui tàn canh ri, hỉ?

  Chắc bác Chênh là đệ tử chân truyền của Kim Dung quá!
  Hay bác lấy bút danh là Kim Đít Vàng đi.
  Kim Đít Vàng không chích thì thôi, chích là thấu trời xanh luôn
  He he

  RépondreSupprimer
 27. Xem ra phần 3 không phải dùng tới kiếm pháp nữa, triều đình đang xoa dịu lấy lòng người dân ĐN...TTCP hôm nay ưu tiên giải quyết khiếu nại cho người dân ĐN (báo Đà Nẵng và Tuổi Trẻ). Lúc trước mới bảo lãnh đạo Tp gây thất thoát cho ngân sách nhà nước do giảm giá đất cho người dân tp, hôm nay lại đi giải quyết khiếu kiện...muốn chuyển sang nghề viết truyện trào phúng quá đi mất!

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Người Quảng1 février 2013 à 05:08

   Bạn lầm rồi, triều đình không xoa dịu lấy lòng người dân ĐN đâu bác mà là cùng ĐN ép dân. Đọc các tin sau sẽ thấy họ lờ đi các khiếu nại chính đáng của người dân. Lưu ý bản tin của TT thì khách quan hơn còn bản tin của Infonet thì luôn PR và thiên về chính quyền ĐN. Còn muốn khách quan nhất thì tìm đến các địa chỉ các người dân khiếu nại ở trên bản tin hỏi thì sẽ rõ.

   http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/531113/thanh-tra-chinh-phu-va-da-nang-doi-thoai-voi-19-ho-dan-khieu-kien.html

   http://infonet.vn/Thoi-su/Thanh-tra-Chinh-phu-phan-hoi-cac-ho-khieu-nai-dat-dai-tai-Da-Nang/54498.info


   Supprimer
 28. Tui bay chui vua thoi,de tao con lo chiến dau voi cac the luc thu dịch nua.hâh

  RépondreSupprimer