Monday, May 18, 2015

Vài nhận xét về TBT chuẩn bị Quy Mã


Lê Hải Lăng


Phải khen TBT một cái ăn mặc đẹp : áo vét Sochi Nga ,quần vải xịn Ăng Lê,cà vạt Hàn Quốc ,giày Ý ,La Mã .quần lót kiểu xà rông Lào.Người mẫu Trang Trần cũng chưa được mặc hàng đa quốc gia như thế . TBT còn sáng giá là xài nai nịt Trung Cộng cho lưng dễ thon, đầu dễ cúi thấp mỗi khi đi chầu.Dạo nầy TBT sắp làm chuyến Mỹ du tha hồ mà lên gân : “Mình có thế nào người ta mới đón tiếp trọng thị” nhé.
Mình đang dở dở ương ương đú đởn đu giây cho xong kiếp làm dâu hai họ. Đu qua trên đỉnh đầu cho còn chức thì mất nước. Đu qua kẻ xa mặt cách lòng được chuyện giữ nước thì có cơ ngơi nhà đảng tan.Bao giờ TBT và ĐCSVN biết đi theo con đường dân tộc .Chỉ có lá phiếu cuả nhân dân Việt Nam mới quyết định vận mạng đất nước qua thể chế dân chủ tự do.
TBT sống sượng vực  Mác Lê dậy cho sống mãi ở cái đất nước ông trong lúc thế giới đã đạp đổ cho vào thùng rác ô uế.Tại sao TBT bung xung như cái đồng tiền 2 mặt.Bằng cấp lý luận TBT xưa hơn cả trái đất . Cái ĐCS cuả ông có cán bộ nào dám “cả gan” đưa con cháu đi du học Cu Ba,Bắc Hàn không.Tôi dùng chữ “cả gan” đụng chạm xếp vì sợ tới hết thế kỷ này có thấy XHCN như lời xếp phán khôn.Người đời gọi ông Lú là còn nhẹ đấy ,nếu gọi Lẫn nữa là bệnh điên ấy ông có biết không.Từ Hà Nội Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Giang đã mô tả chân dung TBT : “Chắc chắn không chỉ lú lẫn mà đã tâm thần nặng cần tống ngay vào nhà thương điên”.
Từ Sài Gòn Blogger Nguyễn Ngọc Già kê tủ đứng : Nguyễn Phú Trọng kẻ bất nhân và bất nghĩa đối với Nguyễn Bá Thanh và đối với Kim Jong Un.
Nguyễn Ngọc Già đã bị trả thù vô tù đếm lịch đến giờ này biệt vô âm tín.Vì NNG trong thế cô đơn dám phê bình kẻ đòi đánh chuột mà sợ vỡ bình.
 Cái ĐCS mà TBT nâng niu như cây cổ thụ già cổi không có thể đứng vững với những làn gió mới ,các cơn bão đời chấn động.Không phải đến lúc mà đã quá lúc cho nhân dân đào bới tận gốc để thay cây mới đưa dân tộc phát triển hội nhập với tiến trình thăng hoá cuả nhân loại . ĐCSVN trong quá trình cũng như thực trạng hiện tại giỏi đánh đấm đập phá nhưng không có đủ trình độ chuyên môn xây dựng kiến thiết.Bởi vì mang thân phận con sâu trong cái guồng máy đục khoét thì cái lỗi là hệ thống như cựu Chủ tịch QH Nguyễn Văn An đã phê phán.

ĐCS ngồi trên Nhà nước,Chính phủ ,Quốc hội .Nếu ĐCS cứ mãi ôm chân trong cái quỹ đạo Trung Cộng để được bao che cho sự sống còn.Thì chính cái ĐCS kéo cái đầu tàu toàn bộ đất nước sập vào cái hố diệt vong một ngày không xa .Hơn ai hết  TBT ngồi trên nước có ngăn được nước không khi chính tay ông đi du hí với Tôn Ngộ Không chỉ biết ký với ký cho được việc thiên triều.
TBT nói cho sướng lỗ miệng ai nghe sao mặc kệ . Đặc biệt có cái tài mọn “luộc nóng”.Cho nên đồng chí Ếch chẳng bị chết trơ từ lạnh tới nóng mà nhảy ra dinh vùng vẫy chơi quyền cước làm kẻ cố tình ám hại bị ê mặt.TBT còn chơi chiêu phiếu tín nhiệm rồi gậy ông đập lưng ông bưng bít không dám công bố kết quả.
Mở màn kịch khai mạc cái Hội nghị 11 TBT nhất quyết: “ Tuyệt đối trung thành với chủ nghiã Mác Lê,tư tưởng Hồ Chí Minh”.Khi kéo màn diễn TBT phát biểu : “Các thế lực thù địch vẫn tìm mọi cách để phá hoại sự nghiệp cách mạng cuả nhân dân ta”
Làm chức TBT tại sao ông không gọi đích danh “các thế lực thù địch”.Người phát ngôn BNG gọi tàu Trung cộng cướp cuả giết ngư dân ta là “tàu lạ” vì sợ đụng đến quan thầy cuả đảng sẽ mất chức ? Trong các cuộc họp đấu đá nội bộ đảng ,TBT không dám nêu đích danh kẻ đối đầu mà khều nhẹ bằng danh xưng Đồng chí X. Điều đó chứng tỏ TBT thiếu bản lãnh trong sự không chịu trách nhiệm ngôn ngữ và hành động cuả mình.
Người dân không biết thế lực thù địch TBT đề cập là thế lực thù địch nào.Chẳng lẻ : “Trả lời câu hỏi của phóng viên về phiên điều trần của Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ về biển Đông tại thủ đô Washington ngày 13-5, ông Lê Hải Bình nhấn mạnh: “Việc duy trì hòa bình, ổn định, an ninh, và an toàn hàng hải là nguyện vọng cũng như là lợi ích chung của những nước trong và ngoài khu vực".
"Các bên liên quan cần giải quyết tranh chấp bằng các biện pháp hòa bình, tuân thủ luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật biển năm 1982 (UNCLOS 1982), tuân thủ nghiêm túc Tuyên bố ứng xử của các bên về Biển Đông (DOC), đồng thời tiến tới Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).Trên tinh thần đó, VN hoan nghênh mọi nỗ lực của cộng đồng quốc tế, trong đó có Hoa Kỳ, trong việc duy trì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực biển Đông, đặc biệt là ủng hộ vai trò của ASEAN, tuân thủ DOC và những nỗ lực nhằm tiến tới COC” - ông Bình nói.
Hay là thế lực thù địch “lạ” dạy bài học 36 năm sau không dám thắp hương tưởng niệm tử sĩ nói chi tới tượng đài hoành tráng như mẹ anh hùng người Việt giết người Việt.Ai là tay sai thế lực thù địch bán Bản Giốc,dâng Bô Xít Tây Nguyên ,Chỉ có những bè lũ bán Bản Giốc ,dâng Bô xít Tây Nguyên ký nhượng Hoàng,Trường Sa mới là tay sai thù địch .Thế lực thù địch nào đang phá hoại kinh tế,môi trường ,xâm nhập văn hoá ,xây dựng yếu điếm quân sự nhan nhản trên khắp mọi nẻo đường đất nước.Hỏi tức là ông TBT tự  trả lời hơn ai hết rồi.

TBT sắp Quy Mã. Nhớ nằm lòng không phải đi Mỹ Tho đâu mà ca bài buá liềm chung đó nhé.Dân Mỹ Tho chết lên chết xuống cũng tại cái quái thai liềm buá này quật ngã. Đi Mỹ nhớ đừng có rao bán “Gái nước tôi đẹp lắm xin mời vào thăm” như Chủ tịch Triết mà đau lòng con quốc quốc.Nhớ đừng ghé Cu Ba giảng kinh nữa nghe.Cu Ba tỉnh ngủ thức rồi không có thay phiên gác chung như CT Triết úm ba la…dạo nào. Còn cái này nưã bàn dân tôi mách nước cho TBT trước khi đi nhớ bàn bạc với “Mỹ cút” là khi Ô ba má tiếp chớ dùng cái ghế Điếu Cày đã ngồi .Làm TBT một đảng muốn chém vè ai thì chém trong 80 triệu dân chẳng lẻ ngồi lấy hơi cuả ông tù nhân chống bá quyền Trung Cộng mà TBT là cánh tay đắc lực. Coi chừng ngồi lại cái ghế rồi thế nào Toà đại sứ Trung Cộng nổi máu Hoạn Thư : “Cực lực phản đối Hoa Kỳ xâm phạm chuyện nội bộ 4 tốt,16 chữ vàng”.
TBT là con người bằng xương bằng thịt tên tuổi Việt Nam họ Nguyễn tên Trọng chữ lót là Phú.Phú nôm na là giàu có.Trọng như ông nói “Người ta tiếp đãi trọng thị”. Đáng lý ra TBT phải làm sao hy sinh cái quyền lợi nhỏ nhen cuả đảng mà đưa đại cuộc đất nước thoát khỏi tay Hán nô mà 85 năm rồi cứ vẫy vùng trong cái ao cá TC nuôi để sống. Đưa đất nước tuột hậu sau cả Xiêm,Lào. Kỳ này Mỹ du mở mắt ra mà từ bỏ cái đuôi cộng sản cho dân nhờ.

Tới xứ Cờ Hoa giàn bí giàn bầu của TBT lo chuẩn bị “bơ sửa” dàn chào để chui cửa hậu cho khỏi mất mặt bầu cua cá cọp.TBT đừng quên vô nhà nghỉ hoành tráng quay hình rồi lăng xê “khúc ruột ngàn dặm” đón tiếp linh đình như các lãnh tụ Ba Đình từng làm để lưà dối dân nội điạ.
Ở trong nước TBT từng nói xấu chế độ : “Một bộ phận không nhỏ đảng viên thoái hoá biến chất” .Khi Quy Mã nhở được Việt tỵ nạn đón rước bằng khẩu hiệu : “Đảng cộng sản cút đi” thì đừng có dại nói xấu như Thủ Dũng “ngụy nhào” để hàng năm kiếm hàng chục tỉ cho đảng bỏ túi.Nước người ta văn minh đừng có chơi cái trò nhổ ra rồi liếm lại người ta khinh người nước CHXHCNVN xấu xí vì ĐCS tạo ra.Mà nhớ xin ông Google định hướng coi cái XHCN lặn dưới chân trời nào.
Lênin bị giật sập TBT cứ một mình dựng lên .Hồ Chí Minh đi vào quá khứ gần thế kỹ .Dân tộc người ta nhìn về phiá trước.TBT bắt cả nước học tập cái ác (CCRĐ)cái bán nước(Công hàm Phạm Văn Đồng)cái chủ nghiã cộng sản bị thế giới lên án là diệt chủng.
Lên yên ngưạ qua Mỹ nơi thiên đàng cuả Thế giới tự do hàng phút hàng giờ bao nhiêu người nước ngoài muốn nhập vào dù bằng đường lối bất hợp pháp.Không biết TBT có làm tuyên truyền như báo Nhân dân “Mỹ nghèo,Mỹ xấu,Mỹ ác” để con cháu trong đảng khỏi chạy theo trong đám 17 ngàn du sinh học cái “tàn dư Mỹ ngụỵ” mà chuyển về học xã hội chủ nghiã anh em Bắc Hàn,Cu Ba,Trung Cộng .
Mong TBT không là kẻ bất nhân bất nghĩa đối với các blogger mà thả họ ra trong dịp xuất xe Quy Mã.


Lê Hải Lăng
Quảng Cáo

No comments:

Post a Comment