Tuesday, March 13, 2018

Lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia?                     Tranh nhau nói dối như Vẹm
 
Đấu tranh lật đổ CS nhưng lại làm theo cách nói dối, lừa đảo của CS , điều này giải thích tại sao người Việt hải ngoại không chấp nhận Việt Tân. 

Lật CS để rồi làm như CS là một nguy cơ đưa đất nước tụt hậu thêm lần nữa.
CS là đỉnh cao của trí tuệ nói dối, lừa đảo. Những người Quốc gia đi vào con đường nói dối lừa đảo không thể vượt hơn được CS đâu.
Người dân có mắt đấy, họ chưa có dịp nói ra mà thôi.


Nguyễn Trung Chính
 

 Lan H Vu


Trong khi cư dân mạng, cả trong lẫn ngoài nước, còn đang sốt sình sịch với màn trình diễn của cô lính hải quân Mỹ qua bài hát “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thì lại xuất hiện một màn trình diễn tương tự của một anh lính hải quân Mỹ với bài hát “Trống Cơm”.

Hai trang Facebook của Việt Tân và Chân Trời Mới Media(*) là nơi phát tán clip “Trống Cơm” này với lời ghi chú rằng: “Tiếp nối chương trình giao lưu với dân Việt tại Đà Nẵng, tối 6.3.2018 ban nhạc Hạm đội 3 của tàu sân bay Carl Vinson đã trình diễn tại công viên Đà Nẵng.”
 


Giao lưu nhân dân (Việt-Mỹ) là những hoạt động quá hay, ai cũng mong muốn. 

Tuy nhiên, không thể vì quá mong muốn mà nói lấy được.
Trên thực tế, màn trình diễn “Trống Cơm” nói trên KHÔNG HỀ XẢY RA vào tối 6/3/2018 như hai trang Facebook Việt Tân và Chân Trời Mới Media đưa tin, mà nó xảy ra mãi tít tắp… gần 7 năm trước đây, hoặc có thể lâu hơn nữa.

Google một phát, sẽ thấy ngay trên kênh Youtube mang tên Muoi Huynh Van có một clip với tựa đề “Hạm đội 7 diễn tại công viên Đà Nẵng”, đã đăng tải từ ngày 26/9/2011.
https://www.youtube.com/watch?v=O_Mtd3z-tek

Trong clip này có màn trình diễn bài hát “Trống Cơm” y chang như clip mà hai trang Facebook Việt Tân và Chân Trời Mới Media vừa đăng với ghi chú rõ ràng là diễn ra vào tối 6/3/2018!!!???
Chàng lính hải quân Mỹ đã trình diễn bài hát “Trống Cơm” hai lần, cách nhau 7 năm, mà khuôn mặt chàng không già đi tẹo nào?

Cái này chắc không phải là hiện tượng

cũ mèm (déjà vu), và chắc chắn cũng không phải hiện tượng lịch sử lập lại trùng khớp đến từng giây, từng khắc như vậy.


Vậy thì cái này nếu không gọi là lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia, thì chỉ còn có thể gọi là… FAKE NEWS!


* https://www.facebook.com/viettan/videos/10157451691295620/  
* https://www.facebook.com/chantroimoimedia/videos/1755033201206891/


Comment FB  A T Bùi :

LẠI PHỈNH LỪA !!! LẠI VIỆT TÂN

Phải phỉnh phải lừa mới là Việt Cộng.
Phải phỉnh phải lừa mới là Việt Tân 


Khi bị phát giác thì VT ghi chú:
"PS: Ad xin lỗi độc giả vì clip này quay từ 2011 cũng tại Đà Nẵng. Ad nhìn lầm nên đã đưa lên. Nhưng nội dung vẫn là người lính Hoa Kỳ hát cho dân Đà Nẵng nghe."

Làm sao nhìn lầm được, nguyên cả cái clip chính của Muoi Huynh Van dài 9:49 phút gồm 3 bài hát, 2 bài đầu nhạc Mỹ, bài cuối là bài Trống Cơm. VT cắt mỗi một bài "Trống Cơm" ra còn 3:38 phút nhào nắn lại cho hoàn chỉnh rồi đưa lên mạng phát tán ... mà bảo là LẦM. 

https://www.youtube.com/watch?v=O_Mtd3z-tek

Khi mà mọi người lên tiếng về những cái ... LẦM (chết người) thì VT vội xóa hết tang chứng rồi lại cùng đám dư luận viên VT leo lẻo đòi đưa bằng chứng.
Vụ này thì có chứng cớ rõ ràng rồi đấy nhé.
Xin quí vị share rộng để mọi người biết rõ các "tin" bịp bơm từ Facebook của Việt Tân và Chân Trời Mới Media. 

No comments:

Post a Comment