27/06/2013

NHỮNG MẪU CHUYỆN TRONG CUỘC ĐỜI TÌNH ÁI CỦA TÔI

Những tưởng thời phong kiến, thời thực dân, thời mất nước mới cấm kỵ người dân bàn chuyện quốc sự. Những tưởng cái thời khốn nhục ấy mới có tù quốc sự.
Thế mà bây giờ đất nước đã hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc gần 40 năm rồi mà những người bị bắt bớ vì quốc sự, không những đã hết mà càng lúc càng nhiều lên. Trong vòng vài năm trở lại đây đã có đến gần cả trăm người ngồi tù quốc sự, thế mà vẫn có những danh sách nầy danh sách nọ liên tục tung ra hăm he sẽ bắt thêm nữa.
Thà những người  theo giặc bán nước, bị tù đày vì quốc sự thì cũng đáng đời. Nhưng đau xót quá, hầu như những tù quốc sự đều liên quan đến việc chống giặc giữ nước. Từ Cù Huy Hà Vũ đến Điếu cày, Tạ Phong Tần, đến Việt Khang... và mới đây nhất là hai sinh viên Nguyên Kha và Phương Uyên đều là những tù quốc sự có liên quan đến việc chống giặc ngoại xâm phương Bắc. Hai blogger nổi tiếng vừa bị bắt là Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào thì thái độ chống xâm lược phương Bắc của họ khỏi phải bàn cãi vì không thể nào kiên cường và quyết liệt hơn. Tôi không cả quyết tất cả những tù quốc sự là bị bắt vì tội chống Tàu cộng xâm lược, nhưng chắc chắn rằng tất cả họ đều có tư tưởng và thể hiện ra những hành động chống Tàu cộng xâm lược. Họ chắc chắn là những người yêu nước.
                   Bổ sung thêm một ảnh rất nóng từ phiên tòa xử hoa hậu Mỹ Xuân
Hệ thống báo chí cách mạng là đây: Bầy kên kên trên những xác người


Sao mà khốn nhục như thời Pháp thuộc vậy trời! Yêu nước mà bị đi tù vì quốc sự! Sao giống hệt như cha ông ta thời đó, ai đụng đến mẫu quốc xâm lược đều bị triều đình Nhà Nguyễn bắt tù vì tội quốc sự.
Con xin lạy bố ông giặc Tàu, con sợ quá rồi, ông cứ làm mưa làm gió trên đất nước của con, ông cứ đưa lưỡi bò lưỡi chó gì đó của ông xuống quét sạch Biển Đông mà ngàn đời qua thuộc đất nước con, ông cứ xua tàu tràn xuống hãm hại ngư dân lương thiện của nước con... con hứa từ nay không dám đụng đến ông nội nữa. Con không viết một chữ nào đụng đến ông nữa. Xin ông tha cho con và đưa con ra khỏi các danh sách chó má của ông.
Từ nay con xin bắt chước hệ thống báo chí gọi là cách mạng, chỉ viết những chuyện tình ái, sex xiết cho nó lành. Đồi trụy cho nó yên. Không viết chuyện quốc sự nữa. Tuy nhiên con cũng còn chút liêm sỉ  hơn cái đám báo đài ấy, con viết về chuyện của con, con không khai thác thân xác người khác để kiếm miếng ăn ô nhục.
Vì là chuyện sex nên mong các vị phụ huynh chú ý đừng cho con em của mình dưới 18 tuổi vào đọc trang nhật ký nầy nữa nhé.Tôi 14
2 commentaires:

  1. Đôi khi những lời nói vô tư có thể gây tổn thương người khác.

    RépondreSupprimer
  2. * Bác Chênh viết chuyện sex đời tôi, từ thuở còn mặc quần hở đũng, hồi năm xửa năm xưa, không có tính hiện thực thì làm sao thu hút được độc giả. Mặc dù bác không thu nhập bằng tiền bán báo. Nhưng cũng nên học tập như các tờ báo CM hiện hành, để bán chạy, ngoài việc viết sex thật nóng bỏng, chuyện đang sẩy ra có địa chỉ, cách thâm nhập, giá cả, web, blog hẳn hoi, để ai có nhu cầu còn biết đường mà tiếp cận.
    Như hiện nay họ đang giới thiệu cho thanh thiếu niên tìm đến clip "Bà Tưng" đấy bác !

    RépondreSupprimer