15/02/2014

TIN VUI VỚI CỘNG ĐỒNG - THÀY ĐINH ĐĂNG ĐỊNH TỰ DO!


Gia đình thày Định vừa thông báo thày Đinh Đăng Định đã được trả tự do ( tạm thời ), hiện nay thày Định vẫn đang ở trong bệnh viện nhưng các anh công an " bảo vệ " thày đã rút về hết .

Vợ chồng thầy Định trong bệnh viện
Xin thông báo tin này đến toàn thể cộng đồng và đích thân thày Định xin được gửi gắm tấm lòng tri ân đến toàn thể cộng đồng, đến các cơ quan đoàn thể của các quốc gia, đến UBNQLHQ ... đã quan tâm, đã lên tiếng can thiệp với chính quyền Việt Nam để đem đến sự tự do cho thày .

Một lần nữa xin được nắm chặt tay toàn thể anh em, bạn bè xa gần đã cùng nhau luôn quan tâm, giúp đỡ, luôn hướng về người thày giáo can đảm , yêu nước Đinh Đăng Định ...

Muốn nói nhiều hơn nữa nhưng xin phép mọi người tôi phải lên đường đây .
Thanks all !
Fb Lưu Gia Lạc.
Hình thày Định ngày 12/02/2014 tại Bệnh viện Ung bướu, Nơ Trang Long, Bình Thạnh.
--------------------------------------------

Huỳnh Công Thuận đã chia sẻ ảnh của Phambahai Ttl.
5g chiều nay 15/2/2014 mới đi thăm thầy Định với Vinh Le vàQuoc Pham , tuy có một an ninh hoạch họe mượn CMND ghi vào sổ nhưng không hề gì... xem thấy sức khỏe thầy tương đối tốt và tinh thần thì càng tốt hơn, thầy ngồi dậy nói chuyện vui vẻ thoải mái.
Giờ lại được tin Thầy được tạm hoãn thi hành án cầu mong bệnh thầy sẽ qua khỏi...
Tin Nóng: Thầy giáo Đinh Đăng Định đã được hoãn thi hành án 12 tháng. Tin từ con gái ông, Đinh Phương Thảo thông báo qua điện thoại. Ông Định vẫn nằm tại bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn để tiếp tục chữa trị. Ngay sau khi đọc lệnh hoãn thi hành án, các nhân viên an ninh đã rút khỏi phòng bệnh nơi ông đang điều trị.

2 commentaires:

 1. Lại Mạnh Cường15 février 2014 à 23:03

  Thưa tác giả và bà con,

  Tác giả hơi bị lạc quan têu, bảo là thày Đinh Đăng Đinh tạm thời tự do !?

  Phải nói rõ là công an KHÔNG CÒN CỬ NGƯỜI ngày đêm túc trực canh gác bên cạnh giường bệnh nhân và ngăn cấm bất cứ ai đến thăm viếng. Phải chờ bệnh nhân chết được mang về nhà mới được đến ... viếng tang.

  Cái chế độ bất nhân này chả biết còn tồn tại được bao lâu nữa hở trời.

  Lại Mạnh Cường


  RépondreSupprimer