Wednesday, May 14, 2014

SÁNG NAY, BẠO ĐỘNG Ở BÌNH DƯƠNG VẪN CHƯA CHẤM DỨT, ĐÌNH CÔNG LAN QUA KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Tờ truyền đơn trên đây được cho là của công nhân lan truyền nhau để kêu gọi đình công và biểu tình chống Tàu cộng.
Nhiều bạn từ Đồng Nai đưa hình ảnh lên mạng xã hội cho thấy cuộc đình công phản đối Tàu cộng đã lan đến các khu công nghiệp ở đây.

Biểu tình sáng nay tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai
Anh Huỳnh Kim Báu một chủ doanh nghiệp từ Bình Dương gọi về vào lúc 8g sáng 14.5 cho biết lửa vẫn cháy khắp nơi ở các khu công nghiệp tại Bình Dương, công nhân vẫn tập trung rất đông bao vây ngăn chặn không cho lực lượng ổn định trật tự của nhà nước tiến vào.
Đêm qua lửa bùng lên nhiều chỗ, và đã có tiếng súng vang lên, một vài ô tô bị đôt cháy, một người dân tại đây đưa hình ảnh lên facebookk và nói có cảm giác như chiến tranh đang diễn ra. Bên cạnh các nhà máy của Trung Quốc, thì một số nhà máy của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Sing và cả VN nữa cũng bị đốt phá hoặc tấn công.
Bọn xấu đã lợi dụng tung ra đi hôi của. Một nhóm người chạy xe máy đêm qua đã về Sài Gòn, nhưng không tiếp cận được Lãnh sự quán TC. Đã thấy xe thiết giáp của quân đội chạy trên đường Võ Thị Sáu. Tờ truyền đơn trên ảnh được cho là lời kêu gọi ban đầu được lan truyền trong công nhân để từ đó đứng lên đình công và biểu tình


Lửa cháy khắp nơi từ đêm qua đến sáng nay

Tình trạng hôi của đang diễn ra
Đốt xeNhiều nhà máy phải treo bảng thông báo không phải của Trung Quốc
đêm 13.5
Thiết giáp xa được điều về Sài Gòn để bảo vệ lãnh sự quán TC

9 comments:

 1. Phải làm mạnh hơn nữa mới hồng tránh được vòng nô lệ giặc Tàu trước mắt. Nhưng phải sáng suốt để phân biệt bạn và giặc, phải bằng mọi cách ngăn chận bọn lưu manh hôi của. Đây cũng là cách ta loại bớt được 1 số giặc Tàu mà cs VN đã cho thâm nhập trước vào VN trong âm mưu xăm lược của TQ. Nếu chiến tranh sảy ra ta còn có thể đũ sức thanh toán phần còn lại.

  ReplyDelete
 2. Đề nghị truyền thông Nhà nước đưa tin rộng rãi về các cuộc biểu tình chống Trung Quốc nhưng cũng phải tuyên truyền cho nhân dân biết để tránh quá khích, bị bọn xấu xúi giục gây bạo loạn đập phá các Nhà máy kể cả của Trung Quốc tại Việt nam, làm xấu đi môi trường đầu tư và tạo cớ cho Trung Quốc can thiệp. Chúng ta kiên quyết đấu tranh chống Trung Quốc xâm lược bằng mọi biện pháp nhưng phải đúng luật. Mặt khác, cần phải tuyên truyền cho Nhân dân cảnh giác trước mọi âm mưu xúi giục, kích động tạo cớ của bọn tay sai cho Trung Quốc. Các lực lượng cảnh sát, an ninh cần kiên quyết với bọn phản động tay sai của Trung Quốc nhưng phải thật ôn hòa, giải thích, giải quyết có tình, có lý với những công nhân đình công để tránh bị kích động.

  ReplyDelete
 3. Chúng ta lên án nhửng hành vi lợi dung lòng yêu nước để kích động thù hằn không đúng với bản chất của dân tộc VN ! nhửng nhà đầu tư và người lao động Trung quốc củng như chúng ta vì miếng cơm manh áo cho gia đình mà phải tha phương cầu thực ! mọi hành động phá hoại tài sản của nhà đầu tư sẻ gây hình ảnh phản cảm hiếu chiến của người VN ?chúng ta phải CHẦM DỨT NGAY KỲ THỊ CHỦNG TỘC NẦY ai là con dân VN củng căm giận bọn bành trướng trung hoa ,nhưng phải phân biệt đúng đối tượng .hảy suy nghỉ về gia đình các bạn và suy nghỉ đến gia đình của nhửng người làm công ăn lương trung quốc tại VN

  ReplyDelete
 4. gieo gió tất phải gặt bão trung cộng ơi.

  ReplyDelete
 5. Cách viết ở tờ truyền đơn ở trên: mình thấy 'ngồ ngộ, ngờ ngợ, là lạ'. Có thể giả định 'kịch bản' & 'viêc bật đèn xanh' là có cơ sở. Có nghĩa là kịch bản bị thực hiện sai lệch, ko luong het trc sự việc& cuoi cùng là bạo động ko dc kiem soat & tu phat, lan rộng?

  ReplyDelete
 6. BIỂU TÌNH LỚN sáng nay:
  BIỂU TÌNH LỚN sáng nay14/5/2015(5000 sau thành hàng vạn người)CHỐNG TRUNG QUỐC CỦA CÔNG NHÂN VÀ NHÂN DÂN THÁI BÌNH
  Nhiệt liệt ủng hộ và khâm phục bà con Thái Bình đã gương mẫu đi đầu miền Bắc về tinh thần dân tộc yêu nước chống xâm lược Tàu cộng và ý thức biểu tình ôn hoà.
  Tuy nhiên:
  Chỉ khi nào triệt tiêu được cái đảng vô tổ quốc trên quê hương Việt Nam, chúng ta, những người Việt Nam yêu nước chân chính mới có thể đồng tâm nhất trí, tay trong tay tiến lên đánh đuổi giặc Tàu Cộng ra khỏi biên cương quốc gia từ biên giới đất liền tới các khu vực lãnh hải và hải đảo của Tổ Quốc mà tiền nhân bao đời đã đổ máu và nước mắt gầy dựng!

  ReplyDelete
 7. Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã nói: " TQ đưa giàn khoan vào biển Đông Việt Nam, là hành động xâm lược, ta mất chủ quyền tại vị trí giàn khoan, mất chủ quyền nói chung, tiếp đến sẽ mất Trường Sa, sau đó là toàn bộ biển Đông". Muốn chống TQ, phải thay đổi thể chế, nguy cơ mất nước cận kề. Chính phủ cộng sản VN từ trước đến nay, luôn đặt ghế lên đầu dân tộc, nhân dân, tổ quốc. Cộng sản VN đang bán nước để giữ ghế. Xong nếu mất nước, thì đảng cộng sản VN cũng tan tành, tàu cộng sẽ đưa ban lãnh đạo cộng sản VN, lên đoạn đầu đài làm vật tế thần cho nhân dân trút giận. Với bên ngoài, Cộng sản VN, cô đơn giữa thế giới, Putin sang thăm TQ, TQ-Nga tập trận chung, Tổng tham mưu TQ sang thăm Mỹ, Obama không sang thăm VN, TPP cơ hội mong manh.Trong nước, lòng dân căm giận, hận thù CSVN, chỉ chờ thời cơ trút căm thù, nền kinh tế xuống đáy, quan chức từ trên xuông dưới thi nhau vơ vét ngân khố quốc gia. CSVN luôn ca ngợi mối quan hệ với TQ là 16 chữ vàng, 4 tốt, bây giờ còn ai giúp VN. TQ sử dụng CSVN, với mưu đồ xâm lược VN, CSVN chỉ là phương tiện xâm lược của TQ mà thôi, chủ nghĩa cộng sản với TQ, cũng chỉ là phương tiện để phục vụ mưu đồ dân tộc bá quyền. Đúng như Lê Duẩn nói :" VN đánh Mỹ, là đánh cho TQ, đánh cho LX", Cộng sản VN quá ngu, trung thành với CNCS, để rồi tự biến mình thành công cụ của nước khác. Hiện nay, đi đến cộng sản VN thành bán nước. Cộng sản VN có 2 con đường: chấp nhận đa đảng hay bị nhân dân lật đổ trong biển máu

  ReplyDelete
 8. Anh Chị Em ơi! Chút vậy là đã đủ để bọn tài phiệt biết thế nào là lễ độ trước người lao động bần cùng chúng ta. Không nên làm quá mà mắc mưu tàu khựa!

  ReplyDelete
 9. 3 Giòng Thác Cách Mạng Hung Hãn Đã Tràn Đến VN !
  3 Giòng Thác Cách Mạng : Không Còn Lối Thoát Nào Cho Độc Tài Cộng Sản !

  Gần cuối Thế Kỷ 20 và đầu Thế Kỷ 21 , nhân loại chứng kiến 3 Giòng Thác Cách Mạng có tính chất định đoạt số phận của các chế độc tài phản dân chủ và độc tài toàn trị Cộng sản trên toàn thế giới !

  Sẽ không có bất cứ một lực lượng nào có khả năng chống nổi 3 Giòng Thách CM này và điều người ta ngạc nhiên nhất là những chuyên viên phân tích tình hình tài giỏi nhất của các Cơ Quan Tình Báo CIA , KGB , hay MI của Anh cũng bị bất ngờ và choáng váng, không đoán hiểu nổi sụ vùng dậy của quần chúng trong 3 Giòng Thác Cách Mạng hung hãn này !

  Các Cơ Quan Tình Báo nói trên cũng không tiên liệu được diễn biến của cuộc 3 Giòng Thác CM ! Tất cả đều hoàn toàn bất ngờ!

  Xin tóm lược 3 Giòng Thác Cách Mạng như sau :

  1) Giòng Thác Thứ 1 : Khai diễn vào năm 1986 khi lần đầu tiên , sức mạng quần chúng ( People Power ) đã đứng dậy biểu tình , tuần hành giật sập chế độ độc tài phản dân chủ của TT Ferdinand Marcos sau 20 năm cầm quyền ! Chưa hết , quốc gia kế cận là Indonesia cũng bị sức mạnh của quần chúng làm tiêu tan chế độ độc tài của TT Suharto sau gần 30 năm nắm quyền !

  Từ đó , Giòng Thác Cách Mạng thứ 1 vẫn tiếp tục lan rộng tạo ra những Mùa Xuân Á Rập làm tan rã các chế độ độc tài tại Ai Cập , Tunisie , Lybia , Ukraina , Miến Điện...

  2) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 2 : Khai diễn tại Ba Lan do Công Đoàn Kết khởi động dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ giai cấp công nhân Lech Walesa . Thoạt đầu , ít có ai nghĩ rằng Giòng Thác Cách Mạng Thứ 2 này thành công vì với một nền chuyên chính vô sản , độc tài toàn trị sắt máu và hệ thống Công An dày đặc , chưa kể mật vụ của KGB siết chặt từ trên xuống dưới lại có thể để cho Giòng Thác này lớn mạnh được !
  Trong quá khứ , những cuộc nổi dậy của quần chúng nằm trong Giòng Thác này đã bị đập nát tại Hungary năm 1956 , tại Tiệp Khắc năm 1968 . Nhưng thật bất ngờ ngoài dự liệu của ngay chính mật vụ KGB và CIA , Giòng Thác này bùng nổ dữ dội làm lung lay và tan rã toàn bộ Liên Xô và Khối Đông Âu ! Suýt chút nữa , nếu Đặng Tiểu Bình không mạnh tay đàn áp thì Giòng Thác này đã thành công tại TQ qua sự kiện Thiên An Môn năm 1989 !

  3) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 3 (Tin Học ) : Quả thật , 2 Giòng Thác thứ 1 và 2 không thành công nếu không có Giòng Thác Tin Học hỗ trợ ! Nhờ Tin Học , thông tin liên lạc và huy động quần chúng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Chính những máy Fax , máy in ấn xách tay đã giúp cho việc truyền bá thông tin rộng rãi hơn trong cuộc nổi dậy của quần chúng tại Manila và Jakarta , Ba Lan Varsawa , Đông Berlin , Mạc Tư Khoa … thì tại Trung Đông , Phi Châu , Ukraina , Miến Điện , điện thoại di động , mạng Facebook , Twitter , Yahoo … đã đóng một vai trò thiết yếu để kêu gọi tập trung biểu tình dẫn đến nhiều bất ngờ làm cho bộ máy đàn áp của các chế độ đôc tài không tiên đoán được nơi nào sẽ xảy ra biểu tình ! Chính vì vậy , mà chế độ độc tài dơ bẩn của Lybia do TT Gadaffi cai trị đã sụp đổ nhanh chóng ! TT Gadaffi phải chui ống cống và bị móc lên một cách nhục nhã !

  Hiện nay , 3 Giòng Thác Cách Mạng nói trên vẫn còn đang tiếp diễn và dự đoán không lầm là năm 2016 sẽ làm tan rã 4 thể chế độc tài CS còn lại là Cuba , Bắc Hàn , VN và TQ ! Bất cứ 1 trong 4 quốc gia CS này bị tan rã thì sẽ tạo ra hiệu ứng giây chuyền dẫn đến 3 quốc gia kia phải sụp theo ! Nhưng nếu TQ sụp đổ trước , 3 quốc gia VN , Cuba , Bắc Hàn còn lại sẽ tan rã nhanh chóng hơn vì mất chỗ dựa về kinh tế, quân sự và hậu thuẫn chính trị !
  Thế tất thắng của 3 Giòng Thác Cách Mạng là một thực tế hiển nhiên đã xảy ra trong quá khứ và sẽ tiếp diễn theo giòng lịch sử nhân loại !
  Cao trào của 3 Giòng Thác Cách Mạng hiện nay là xu hướng chung của nhân loại trong toàn Thế Kỷ 21 !

  ReplyDelete