Friday, November 10, 2017

Nghệ An: Công an xã bắn chủ tịchSau khi nghe tiếng súng, mọi người phát hiện vị Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bị thương. Nạn nhân được đi cấp cứu ngay sau đó.
 
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc 1 cán bộ công an xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bắn Chủ tịch UBND xã này nhập viện gây xôn xao dư luận. Thông tin ban đầu mà PV có được, chiều 9/11, ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang đang đứng ở sân bất ngờ bị trúng đạn vào người. Ngay sau đó, mọi người xung quanh đã đưa ông Thanh đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Trụ sở UBND xã Nghi Quang nơi xảy ra vụ việc.

Một người dân ở gần trụ sở UBND xã Nghi Quang kể lại: “Lúc đó, tôi đang ở ngoài trụ sở, nghe có tiếng súng. Mọi người trong cơ quan này hoảng hốt chạy ra nên tôi cũng chạy vào nhà người dân ở bên đường tránh. Sau đó Công an huyện đến đóng hết cửa, chúng tôi chỉ ở bên ngoài nên không hiểu chuyện gì xảy ra”.

Một lãnh đạo xã Nghi Quang cũng đã xác nhận việc Chủ tịch UBND xã này bị trúng đạn và phải nhập viện cấp cứu. Người này cũng cho biết thêm, ông Thanh bị trúng đạn cao su từ công cụ hỗ trợ trong lúc đang đứng ở sân diễn ra diễn tập bắn đạn khu vực phòng thủ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết: “Không có sự việc này. Nếu có, sau khi xác minh điều tra, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”.

Còn theo ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc, sự việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

“Không có vấn đề gì, mới đây, tôi cũng đã gọi điện cho anh Thanh; anh ấy vẫn đang vui vẻ, không có vấn đề gì cả”, ông Dũng thông tin.

Cũng theo nguồn tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, sức khoẻ bệnh nhân Nguyễn Đình Thanh hiện đã ổn định.


Nguồn: ANTT

No comments:

Post a Comment