Tuesday, November 14, 2017

Nguyễn Phú Trọng đón họ Tập bằng 21 phát đại bác. Dân xếp hàng đón Tổng thống Donald Trump


 (PLO)- Hàng ngàn người xếp hàng dọc các tuyến đường Tràng Tiền, Hàng Khay để chờ Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn đi dự buổi tiệc chiêu đãi.
Tối 11-11, hàng ngàn người xếp hàng dọc các tuyến đường Tràng Tiền, Hàng Khay để chờ Tổng thống Donald Trump rời khách sạn đi dự buổi tiệc chiêu đãi của Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang.

Đặt chân đến khách sạn lúc hơn 18 giờ nhưng đến 20 giờ cùng ngày, đoàn xe của Tổng thống Donald Trump mới rời khỏi khách sạn.

Đa số người dân cho biết họ muốn được nhìn thấy tổng thống Hoa Kỳ. Không chỉ người Hà Nội, nhiều du khách tới thủ đô đúng dịp này cũng tập trung tại đây để theo dõi.

An ninh tại các tuyến đường này được siết chặt, ngoài dây văng cách ly, cảnh sát được huy động để đảm bảo an toàn cho đoàn xe và người dân.

Hơn 20 giờ, đoàn xe của tổng thống Hoa Kỳ rời khỏi khách sạn, hai bên đường vang lên tiếng hò reo và vẫy tay của người dân.

Như thường lệ, hai chiếc "Quái thú" được bảo vệ bởi nhiều lớp xe với sự tham gia của cả cảnh sát Việt Nam và đặc vụ Mỹ.

Tổng thống Donald Trump sẽ tới Trung tâm hội nghị quốc tế để dự tiệc chiêu đãi của Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang.

Không chỉ thanh niên, người già và trẻ nhỏ cũng kiên trì đợi đoàn xe của tổng thống Mỹ dù "chưa ăn cơm".CSGT dẫn đoàn của Việt Nam dẫn đầu đoàn xe, liên tục thông báo người dân và phương tiện nhường đường.

Giới trẻ tranh thủ ghi lại khoảnh khắc tổng thống Mỹ tại Việt Nam.

Trẻ nhỏ được cha mẹ cõng để có tầm nhìn cao hơn, rất nhiều em tỏ ra thích thú với sự kiện này.


TUYẾN PHAN 
Nguồn : Theo PLO

No comments:

Post a Comment