15/05/2012

TIN NÓNG: BÀ CON VĂN GIANG ĐẾN TRỤ SỞ ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAMSáng nay 15/5/2012 bà con huyện Văn Giang đã đến đài VOV trên phố Bà Triệu để xin gặp 2 nhà báo Ngọc Năm và Hán Phi Long... để cảm ơn hai nhà báo đã không quản ngại khó khăn đến chứng kiến việc đàn áp của chính quyền Hưng Yên ngày 24/4/2012, đồng thời xin được làm rõ thêm về nhận định trong việc "thu thập bằng chứng nhân dân chống lại chính quyền"

Bà con đang mang lẵng hoa vào để tặng 2 nhà báo... nhưng chưa được công an cho đem vào...

Công an Hà Nội, như thường lệ đã điều xe đến khu vực bà con đang đứng: 42 - 43 Bà Triệu, Hà Nội. Có 2  xe của công an phường sở tại và 1 xe quân đội biển đỏ cũng đến ngay trong giây lát.

Bà con Văn Giang mang cả bao tải ngô đến VOV để cám ơn các phóng viên đã sát cánh cùng bà con. Phóng viên Ngọc Năm và Phi Long cũng vừa thấy ngoài cổng, chắc ra để đón tiếp bà con.

Một nhóm bà con đã vào trong trụ sở để gặp gỡ và làm việc với VOV.Ảnh: Lê Hiền Đức và cộng sự.                      Theo Blog Nguyễn Xuân Diện

14 commentaires:

 1. Nguyễn An Liên15 mai 2012 à 11:04

  Dân đi thăm phóng viên thì bình thường thôi, có gì đâu mà công an với quân đội phải đến canh giữ hè?

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. ác bớt giỡn, "thế lực thù địch" cả đấy

   Supprimer
  2. Ủa mới bỏ duyệt mấy ngày, sao hôm nay duyệt lại hả bác,có lý do "nhạy cảm" gì không?

   Supprimer
  3. Xin lỗi bác Thiên Bằng và mọi người, khi nào bận quá không vào mạng được thì đành phaỉ tạm ngưng free còm. Lúc có thì giờ thì lại free lại.

   Supprimer
  4. Phải cảnh giác bọn nhân dân chứ,bọn này thường hay bị các thế lực thù địch mua chuộc để chống chế độ tốt đẹp này đấy.

   Supprimer
  5. Sao hôm trước thông tin là hôm nay VOV và hai phóng viên làm việc với tỉnh Hưng Yên mà giờ này không có tin tức gì bác Chênh nhỉ?

   Supprimer
 2. đắng cổ họng những người theo Đảng trong quá khứ!

  RépondreSupprimer
 3. à ,ra thế , cám ơn bác

  RépondreSupprimer
 4. binh nhi dien bien15 mai 2012 à 15:05

  sao quan doi lai den de tieu diet dich ah

  RépondreSupprimer
 5. Lòng dân dù ở thời nào
  Vẫn như mây nước thấm vào "cỏ hoa" (Thơ Trần Nhuận Minh)
  Vậy mà "hoa cỏ VOV"
  Lại như một lũ ngô ngê ngu đần...
  Hỡi ôi thế sự xoay vần
  Dùi cui, họng súng lại "mần" Nhân dân...!!!

  RépondreSupprimer
 6. Nhân dân việ nam anh hùng, thông minh và uyên bác hơn đảng và chính phủ nhiều, thế này nhé:
  1. Để đương đầu với lực lượng vũ trang hùng hậu toàn thanh niên lực lưỡng được trang bị đến tận răng thì nhân dân ta chỉ có đàn bà già và trẻ con.
  2. Cán bộ nhà nước ( VOV ) bị cán bộ nhà nước ( công an ) đánh trọng thương thì nhân dân ta mang hoa và ngô đến thăm hỏi tận tình.
  Hề hề hề, đúng là nhân dân ta thật là vĩ đại.

  RépondreSupprimer
 7. 700 báo im hơi lặng tiếng
  Chí có VOV cử lính xuống xem
  Xuống nơi bị đánh tèm lem
  Dân thương, dân cứu như em trong nhà.
  Người dân vốn tính thật thà
  Chịu ơn nhà báo mang quà đến thăm.
  Mong rằng oan khuất của dân
  Phóng viên báo chí đưa tin kịp thời.
  Nói thật đâu có sập trời
  Đài VOV xin chớ nợ tình dân oan.

  RépondreSupprimer
 8. Phen này em rằng 2 nhà báo VOV coi chừng phiền to đấy nhá. Mà cũng phải nói là các bác nông dân Văn Giang cũng cao cơ đấy nhá, ngay sau hôm cưỡng chế, mặc dù bị đánh tơi tả nhưng 2 nhà báo VOV vẫn viết "CƯỠNG CHẾ Ở VĂN GIANG ĐÚN LUẬT,", trong bản tường trình bị đánh thì viết"BÀ CON Ở VĂN GIANG QUÁ KHÍCH ,NÉM ĐÁ VÀO CÔNG AN,NHƯNG CÔNG AN VẪN CỐ NHỊN VÀ TỎA RA ÔN HÒA ,KHÔNG CÓ HÀNH ĐỘNG GÌ VỚI BÀ CON VĂN GIANG". Đúng luật thì còn phải xem lại,nhưng lực lượng Công An ôn hòa với người ném đá,thế nhưng chẳng hiểu sao lại manh động và quá khích đánh 2 nhà báo này thế? Chắc 2 nhà báo này còn quá khích hơn nông dân Văn Giang? Chắc là cơ quan diều tra Hưng Yên biết 2 nhà báo này có liên quan đến bọn phản động như ông Hào phó chủ tịch tỉnh bất mí là có móc nối của các phần tử phản động trong và ngoài nước. Bà con VG cao cơ thật ,2 nhà báo này nói xấu bà con thế nhưng bà con Văn Giang vẫn không trách mà còn mang quà đến tặng,hihi . Thế nhưng dân Văn Giang đang bị nhà nước mình cho vào tầm ngắm thế lực thù địch ,nhưng lại đem quà tặng 2 nhà báo. @ nhà báo này lại có liên quan đến dân Văn Giang,đó là lý do tại sao có sự xuất hiện của các lực lượng an ninh xuất hiện tại cơ quan VOV , lại có thêm Quân Đội tham gia vụ này . Chứng tỏ chuyện không đơn giản đối với chính quyền nhá.2 nhà báo này nhận quà cũng dở mà kho6gn nhận quà lại càng dở , phen này sinh mệnh chính trị của 2 nhà báo hơi bị căng đấy nhá.
  Hãy xem màn đấu trí của bà con Văn Giang với chính quyền với VOV .
  Đúng là dân Văn Giang thâm nho vô cùng, phải bảo là các bác nông dân này giỏi thật cùng 1 lúc đẩy 2 nhà báo + VOV đối đầu với chính quyền .

  RépondreSupprimer
 9. Đúng là 2 nhà báo mới đến Văn Giang XEM sự việc thôi, còn bài viết ra đâu có được phát lên Đài.

  RépondreSupprimer