12/07/2013

CHÚNG NÓ LÀM CHA THIÊN HẠ?

Bọn Tàu Cộng làm cha thiên hạ thật.
Ngư dân Quảng Ngãi bị "xử lý thỏa đáng" như thế này

Chúng vừa cho tàu hải giám tấn công, đâm chém ngư dân rồi chặt cờ tổ quốc VN trên tàu đánh cá của các ngư dân đó vất xuống biển, rồi sau đó vài ngày đại sứ của chúng tổ chức họp báo tại Hà Nội thông báo rằng chuyến đi thăm của CTN Trương Tấn Sang thu được những kết quả tốt đẹp (Chắc chắn là không tốt đẹp cho ta rồi, đã thế ta đã họp báo thông báo chứ không phải chúng nó). Tay Đại sứ tên Hựu đó còn tuyên bố tỉnh queo, vấn đề Biển Đông là tồn tại duy nhất giữa hai bên nhưng qua chuyến đi vừa rồi đã có biện pháp xử lý thỏa đáng.
Không biết biện pháp xử lý thỏa đáng cho ai, chứ trước mắt thấy ngay rằng ngư dân ta bị xử lý tơi tả, thừa sống thiếu chết và phía chính phủ ta thì hoàn toàn im lặng y như rằng  thừa nhận các biện pháp xử lý đó của bọn Tàu cộng là ...thỏa đáng.
Không biết trong buổi họp báo đó, các nhà báo của ta có ai được phép chất vấn tay Hựu ấy về việc xử lý thỏa đáng ngư dân ta trên biển không? Nhưng có hỏi thì cũng chẳng có tờ báo nào được phép đăng. Tất cả đều im thin thít và răm rắp đăng lại những gì mà TTX được phép tường thuật theo ý chí của "ngài" đại sứ.
Không biết bắt đầu từ khi nào và vì lý do gì mà chúng nó làm cha thiên hạ như vậy?

9 commentaires:

 1. Ông Sang vừa động viên ngư dân bám biển xong, họ liền triệu Sang qua ký giấy tờ do họ soạn. Ngay khi Sang về, họ cho quân đánh phá tàu cá Việt và chặt cờ tổ quốc. Thế này là dằn mặt Tư Sang chứ còn gì.
  Đến lúc này mà CSVN chưa nhận rõ bản chất của TQ thì chỉ có thể gọi là: ngu và lì!
  Còn đã nhìn ra mà vẫn cuối đầu ngậm miệng thì gọi là: hèn và nhục!

  RépondreSupprimer
 2. Đây chính là tấm lòng vàng của ông bạn vàng 4 tốt mà Đảng & Chính phủ hay khen ngợi đây?

  RépondreSupprimer
 3. http://www.thaiaiti.com/ Thiết kế web blogspot giá rẻ, giao diện đẹp, phong cách chuyên nghiệp, Thiết kế giao diện theo yêu cầu.

  RépondreSupprimer
 4. Viết gì nhẹ hìu vậy ông bạn. Tàu khựa muốn làm cha thế giới lâu rồi nhưng chưa được. Còn làm cha VN thì đã từ khuya. Nhìn đám lãnh đạo VN xem, chỉ cần ông Sang đi Tàu là 10 hiệp ước lưu manh ông ta ký cái rẹt...Sống chết mặc bây. Chỉ còn 90 triệu dân sáng suốt thì phải làm cái gì đi chớ! Sợ chết nhưng ăn no chém giết nhau, tạt axit...giành ăn nhau rồi chém lộn...còn những giá trị cơ bản về danh dự con người và sự tồn vong của tổ quốc thì chẳng ai thèm để ý.

  RépondreSupprimer
 5. Chúng ta tự hào là nước chịu nhiều nhục nhã nhất thế giới.

  RépondreSupprimer
 6. Hãy nhớ câu tuyên bố của ông quan nhà nước ta :"Tàu cộng thương ta nên" cho đòn cho vọt" !!!

  RépondreSupprimer
 7. Thuần phục vô điều kiện Hic Hic Hic tội cho người đi biển

  RépondreSupprimer
 8. bắn chết bọn chúng, cho chúng vào nồi nước sôi lột da từng thằng

  RépondreSupprimer