31/01/2013

NÔNG DÂN DƯƠNG NỘI QUYẾT GIỮ ĐẤT


BA SÀM:  16h30′ - Đơn trình báo khẩn cấp gửi Bộ Công an của nông dân Dương Nội, Hà Đông (Ba Sàm). Thông tin từ CTV Xuân VN gửi: “Từ ngày 17-1-2013 bà con Dương Nội dựng lều giữ đất không cho chủ đầu tư và chính quyền bảo hộ dựng tường tôn khu vực đất ba con chưa nhận tiền. Trước đó, bà con đã dùng đuốc cháy hoả công đuổi lực lượng cưỡng chế chạy để giữ đất đến cùng. Trong những ngày qua cơ quan chức năng vẫn luôn đe doạ việc cưỡng chế khu đất bà con đang giữ.  Số ĐT liên hệ: chị Thêu 098.676.8417. 
Mấy ngày qua bà con khiếu kiện miền Nam cũng đến chia sẻ. Dự kiến những bà con ở xa ra Hà Nội khiếu kiện sẽ có quà tết trên tinh thần lá rách ít đùm lá rách nhiều của nông dân Văn Giang và Dương Nội như bánh chưng do bà con gói tặng. Tinh thần bà con Dương Nội sẵn sàng tự thiêu cùng bọn cướp đất.” Ảnh mới chụp sáng nay:Tin CTV cho biết: 16h chiều nay tại một địa điểm khác tại Dương Nội, trước sự phản công mạnh mẽ của bà con Dương Nội một công an trong đoàn đàn áp đã bị thương phải đi cấp cứu.

6 commentaires:

 1. Tiếng trống năm 30!

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Còn đây nữa nè. Đây là cảnh lửa khói ngập trời, tiếng trống chiêng vang rền thúc giục một trận sinh tử với lũ giặc cướp để bảo vệ từng tất đất cha ông:

   http://www.youtube.com/watch?v=0AeAAcwRYlY&feature=player_embedded

   Supprimer
 2. MỘT NHÀ NƯỚC DÂN CHỦ GẤP VẠN LẦN NHÀ NƯỚC TƯ BẢN VÀ LÀ NHÀ NƯỚC CỦA DÂN, VÌ DÂN LÀ NHƯ THẾ ĐẤY.
  LÀM SAO KẾT NỐI TẤT CẢ DÂN OAN VÀ BÀ CON MẤT ĐẤT LẠI VỚI NHAU, TẠO THÀNH MỘT KHỐI BẢO VỆ NHAU VÀ CÙNG PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN.

  RépondreSupprimer
 3. Không làm mạnh như thế chúng nó còn cướp dài dài.

  RépondreSupprimer
 4. Cầu xin Quỷ Thần hai vai phù hộ cho chúng sinh !!!

  RépondreSupprimer
 5. Trông khói lửa như trong các trận chiến ở "Tam quốc" ấy nhỉ.

  RépondreSupprimer