27/07/2020

Vụ án Hồ Duy Hải : NHÂN VẬT BÍ HIỂM ĐƯỢC CHE GIẤU?

Bưu cục Cầu Voi
Hồng và Vân có buôn bán Sim Card (kinh doanh tự phát hay của bưu cục không rõ). Trước thảm án 02 ngày, có một cô gái mang bọc Sim đến giao cho họ. Tại đây, cô gái đã thấy một nam thanh niên ở cùng Hồng, Vân trong bưu cục. Người thanh niên này có mô tả nhân dạng cụ thể.


Đây là lần đầu tiên cô gái đến bưu cục (những lần trước là người khác đến giao). Tại đây, số tiền giao dịch mua Sim là hơn 4tr, Hồng và Vân lấy tiền trong tủ nhưng không đủ. Hồng có nói người thanh niên mượn tiền trả hộ. Người thanh niên không nói gì, mở ví lấy tiền đưa cho Hồng để Hồng thanh toán tiền Sim. Cô gái sau đó đếm tiền rồi ra về.

Người nam thanh niên như mô tả có chiều cao khoảng 1m60, mặc áo sơ mi trắng “sơ vin cắm thùng”. Việc ở cùng trong bưu cục và lấy tiền đưa Hồng trả tiền Sim (mà không nói gì) cho thấy họ rất thân tình, gần gũi, không có gì là xã giao, khách sáo. 


ĐÂY CHÍNH LÀ NGHI CAN THUỘC DIỆN HÀNG ĐẦU!

Lời khai này có trong hồ sơ chính thức của vụ án (BL188 - 10/3/2008). Được thực hiện trước khi bắt Hải nhiều ngày nên nó chắc chắn khách quan. 


VẬY NGƯỜI THANH NIÊN ĐÓ LÀ AI?

Người này là ai đến bây h vẫn không ai rõ. Việc không thể tìm ra một nhân vật có trong hồ sơ chính thức của vụ án là THẤT BẠI của CQCSĐT Long An, không muốn nói là câu chuyện đầy NGHI VẤN. Nhắc lại - đây là nhân vật nghi can hàng đầu.Theo như tìm hiểu của chúng tôi, lầu 1 (tầng trên) của bưu cục Cầu Voi là một trạm BTS. Trạm này cần nhân viên kĩ thuật điều hành bắt buộc. Nhân viên này phải sinh sống ở đó, hoặc phải có mặt kiểm tra, điều khiển hàng ngày.

Bưu cục Cầu Voi như trong ảnh hiện trường thì có tới 03 chiếc máy tính, số lượng khăn mặt / khăn tắm là 04 chiếc. Bản ảnh hiện trường cũng cho thấy hung thủ đã rất rành kĩ thuật điện của bưu cục (cũng như các vấn đề lề lối ra vào).

Thế nhưng lạ là TOÀN BỘ HỒ SƠ VỤ ÁN CHỈ THẤY GHI CÓ HAI NẠN NHÂN MÀ KHÔNG CÓ BẤT CỨ THÔNG TIN GÌ VỀ NGƯỜI NHÂN VIÊN KĨ THUẬT BẮT BUỘC NÀY, VÀ LẦU 1 CỦA BƯU CỤC THÌ ĐƯỢC LOẠI RA KHỎI HIỆN TRƯỜNG VỤ ÁN

ĐỂ LÀM GÌ? CÓ PHẢI ĐỂ KHÔNG CÒN AI QUAN TÂM ĐẾN TRẠM BTS VÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH NÓ LÀ AI?

CÁI NÀY THÌ ÔNG ĐINH PHÚ HÙNG - GĐ BƯU ĐIỆN HUYỆN THỦ THỪA CÓ LẼ BIẾT RÕ.Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire