29/01/2013

DUNG TÚNG CHO CHẾ ĐỘ NẦY LÀ VẤY TAY VÀO TỘI ÁC


Không dám chọc ai, dân trên mạng đem đồng chí Ủn nầy ra chọc chơi cho đỡ tức. May mà đồng chí ni không phải là bạn 4 tốt 16 chữ vàng. Chúng ta chọc nó thoải mái cho đỡ xì chét. 
Tuy nhiên chọc hắn thì vui nhưng đau thấu ruột cho dân Bắc Triều Tiên, họ bị nghiệp chướng gì mà khổ nhục đến cùng cực như vậy. Không thể tưởng được ở thế kỷ 21 nầy mà nhân loại văn minh lại dung túng cho một chế độ tàn độc đến như vậy. Dung túng cho thằng Ủn nầy là vấy tay vào tội ác. Con thú cũng không đối xử với con thú khác tàn độc như vậy. Một con khỉ đầu đàn vì muốn làm chúa tể hoặc muốn dành miếng ăn, miếng chơi (gái) thì cũng chỉ gây tổn thương đến một vài con khỉ khác. Thằng nầy vì muốn làm chúa tể mà gây tổn thương đến cả một dân tộc đến vài chục triệu người! 
Phỉ nhổ vào mặt hắn nhưng mà đau, quá sức đau.

Có khi thằng ủn này gây nên chiến tranh thế giới 3 chứ chẳng chơi !
https://danluan.org/tin-tuc/20130129/bao-cao-cho-biet-dan-bac-han-an-thit-nguoi-vi-doi
Có khi thằng ủn này gây nên chiến tranh thế giới 3 chứ chẳng chơi !
https://danluan.org/tin-tuc/20130129/bao-cao-cho-biet-dan-bac-han-an-thit-nguoi-vi-doi
Nguyễn Quang Lập đã thêm một hình ảnh từ 29 tháng 1 2013 vào dòng thời gian của mình.
Mình tưởng đồng chí Un đổi mới ra răng, té ra đồng chí nói: " “vì mục đích tăng cường vị trí của Đảng Lao động Triều Tiên trên cơ sở những nguyên tắc của chủ nghĩa Kim Nhật Thành và chủ nghĩa Kim Jong-il phù hợp với những yêu cầu của thời đại và của cách mạng đang phát triển là điều cần thiết”
Chú thích ảnh của báo Bắc Hàn:Đảng được vũ trang bằng những tư tưởng Junche - bách chiến bách thắng.

Ặc ặc!
Mình tưởng đồng chí Un đổi mới ra răng, té ra đồng chí nói: " “vì mục đích tăng cường vị trí của Đảng Lao động Triều Tiên trên cơ sở những nguyên tắc của chủ nghĩa Kim Nhật Thành và chủ nghĩa Kim Jong-il phù hợp với những yêu cầu của thời đại và của cách mạng đang phát triển là điều cần thiết”
Chú thích ảnh của báo Bắc Hàn:Đảng được vũ trang bằng những tư tưởng Junche - bách chiến bách thắng.

Ặc ặc!

Báo cáo cho biết dân Bắc Hàn ăn thịt người vì đói


imagesDiên Vỹ chuyển ngữ
Những báo cáo từ bên trong đất nước bần cùng bí ẩn và đang bị nạn đói hoàng hoành, Bắc Hàn, cho biết rằng một người đàn ông đã bị tử hình sau khi giết chết hai đứa con mình để ăn.
Tin tức kinh khủng rằng người Bắc Hàn đang chuyển sang ăn thịt người được báo cáo bởi Asia Press và được xuất bản trên Sunday Times.
Họ cho biết có một “nạn đón ẩn” trong những tỉnhnông nghiệp Bắc và Nam Hwanghae đã làm chết 10 nghìn người, và e rằng nạn ăn thịt người đang lan tràn trên khắp đất nước.
Những báo cáo này được đưa ra khi các chế độ cấm vận đang thắt chặt hơn vì ngôn ngữ đầy giận dữ về việc thử nghiệm tên lửa.
Trong một báo cáo đặc biệt chấn động, một người đàn ông được biết là đã đào những người cháu nội của mình lên ăn. Những báo cáo khủng khiếp khác bao gồm chuyện những người đàn ông đã luộc con của mình rồi ăn.
Asia Press là một cơ quan truyền thông chuyên môn tại Osaka, Nhật, họ nhận là đã tạo dựng được một mạng lưới “nhà báo công dân” bên trong Bắc Hàn. Những báo cáo này được xem là đáng tin cậy.
Sau những cuộc phỏng vấn, Asia Press kết luận rằng có hơn 10 nghìn người có thể đã chết ở các tỉnh Bắc và Nam Hwanghae, nằm ở phía nam thủ đô Bình Nhưỡng.
Bắc Hàn đã không xác nhận hoặc bác bỏ các báo cáo về những cái chết này.
Một người cung cấp tin tại Nam Hwanghae nói: “Hôm tháng Năm tại làng tôi, một người đàn ông đã giết chết hai đứa con của mình và định ăn chúng, ông ấy đã bị đội hành hình xử bắn.
“Trong khi vợ đi làm ăn xa, ông ấy đã giết chết đứa con gái lớn và vì đứa con trai thấy việc ông làm nên ông cũng giết nó luôn. Khi người vợ trở về, ông đưa cho bà thức ăn, nói rằng “Nhà mình có thịt.”
“Nhưng vợ ông ấy đâm ra nghi ngờ và báo với Công an, dẫn đến việc khám phá những bộ phận thân thể của con họ giấu dưới mái hiên.”
Jiro Ishimaru của Asia Press nói: “Điều đặc biệt sốc là có vô số lời kể với chúng tôi về nạn ăn thịt người.”
Một nhà báo công dân khác, Gu Gwang-ho nói: “Đã xảy ra chuyện một người đàn ông bị bắt vì đã đào mộ một đứa cháu của mình lên để ăn xác.”
Một quan chức cấp trung của Đảng Lao động Triều Tiên đang cầm quyền nói “Tại một ngôi làng ở huyện Chongdan, một người đàn ông đói đến phát điên, ông đã luộc rồi ăn thịt con trai mình và đã bị bắt.” Một thoả thuận của Liên Hiệp Quốc được thông qua hôm thứ Ba, đã gia thêm hạn cấm vận chống lại Bắc Hàn được đặt ra sau khi nước này tiến hành những cuộc thử tên lửa vào năm 2006 và 2009.
Những căng thẳng đang tăng cao hiện tại và việc gia hạn cấm vận sau khi quyết định đầy thách thức của Bình Nhưỡng trong việc tiến hành phóng tên lửa đường dài hôm 12 tháng Mười hai – họ nhấn mạnh rằng đó chỉ là một phi vụ hoà bình để phóng một vệ tinh vào quỹ đạo.
Bất chấp việc chính quyền này nhấn mạnh rằng đấy là một thử nghiệm hoà bình, toàn thế giới vẫn xem đấy là một thử nghiệm tên lửa đạn đạo bị cấm.
Hoa Kỳ, với sự hậu thuẫn của Nhật và Hàn Quốc, đã đưa ra một nghị quyết mới ở Liên Hiệp Quốc. Tuần này, Bắc Hàn lại tăng tầng suất lên án việc cấm vận, đe doạ chiến tranh với nước láng giềng miền nam rằng: “Nếu chính phủ bù nhìn của những kẻ phản quốc Nam Hàn tham gia trực tiếp vào cái gọi là ‘cấm vận’ của Liên Hiệp Quốc, chúng tôi sẽ có những phản công mạnh mẽ,” Uỷ ban Thống nhất Hoà bình Tổ quốc của Bắc Hàn tuyên bố.


Bắc Triều Tiên dọa trả đũa cấm vận bằng một cuộc chiến 'tàn khốc'
Bắc Triều Tiên tung ra những lời đe dọa mới chống Nam Triều Tiên và các đồng minh hôm nay, nói rằng Bình Nhưỡng coi việc nới rộng các biện pháp cấm vận của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc là một hành động chiến tranh.

Trong một bài bình luận đầy lời lẽ khiêu khích, hãng thông tấn chính thức của Bắc Triều Tiên, KCNA, tuyên bố sẽ “ra những đòn trả thù không nương tay” và một cuộc “đại chiến có chính nghĩa để tái thống nhất đất nước”, để phản ứng trước các biện pháp cấm vận của quốc tế.

Bài bình luận không đề cập tới vụ thử hạt nhân mà Bắc Triều Tiên đã đe dọa sẽ thực hiện tuần trước, tiếp theo sau quyết định của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc trừng phạt Bình Nhưỡng về vụ phóng tên lửa hồi tháng 12 năm ngoái.

Bộ Ngoại giao Nam Triều Tiên hôm nay lại lên án nước láng giềng cộng sản về lời đe dọa sẽ thử nghiệm hạt nhân.

Nam Triều Tiên kêu gọi miền Bắc hãy “lắng nghe những khuyến cáo mà quốc tế tiếp tục đưa ra, và đừng thực hiện bất cứ hành động khiêu khích nào khác nữa.”

Seoul hôm nay loan báo việc thành lập một lực lượng đặc nhiệm để theo dõi địa điểm hạt nhân Bắc Triều Tiên.


​​Các hình ảnh vệ tinh mới đây cho thấy dường như đã tăng cường hoạt động tại địa điểm liên hệ.

Các giới chức Nam Triều Tiên nói rằng họ tin miền Bắc có thể thực hiện vụ thử nghiệm bất cứ lúc nào.

Bắc Triều Tiên đã thực hiện thử nghiệm hạt nhân hồi năm 2006 và 2009 sau khi Liên Hiệp Quốc lên án miền Bắc về các vụ phóng tên lửa tầm xa trước đó.

Theo các lệnh cấm vận quốc tế, Bắc Triều Tiên không được thực hiện các cuộc thử nghiệm hạt nhân hoặc phi đạn đạn đạo

16 commentaires:

 1. Người ta nói bản chất Cộng Sản Bắc Triều Tiên giống hệt Cộng Sản Tàu quả là không sai.

  Chai lỳ, ngoan cố, bảo thủ, ngu dốt, tàn ác, vô liêm sĩ, hèn hạ, tráo trở, nhỏ nhen, ích kỷ đó chính là bản chất của lũ súc vật ấy.

  RépondreSupprimer
 2. Nếu không có Tàu che chở thì dòng họ thằng lợn Ủn này chết với Mỹ-Nhật-Hàn từ khuya rồi. Thật ra Tàu nuôi cha con thằng này vì sợ rằng một khi chế độ Bắc Triều Tiên sụp đổ, lúc đó Hàn Quốc - Bắc Triều Tiên sẽ thống nhất đất nước đi theo chế độ dân chủ tự do. Khi đó quân đội Mỹ sẽ có cơ hội đặt căn cứ áp sát Tàu như một lưỡi dao kề bên cổ.

  Nhưng ở đời "gieo gió sẽ gặt bão". Bởi vì chưa đến lúc đó thôi. Chứ hết thời vận rồi thì dù có 10 thằng Tàu cũng không bảo kê được con lợn này đâu.

  RépondreSupprimer
 3. Cac bac dung la nhung cai mom thoi cu noi xau BTT -nhung nguon tin cac bac dang co do chinh xac duoc bao nhieu %.cu ngoi nhu cho cum o nha ma dang tin cua bon noi phet -nuoc VIET dang cau cuu BTT cung cap ten lua va chuyen gia tau ngam -khong biet cam on lai con noi lao .

  RépondreSupprimer
 4. Tại xứ sở của tên ủn văn ỉn nầy thiếu đói là chuyện thường ngày ,nhưng VN 1 đất nước xuất khẩu gạo đứng đầu thế giới lại có đến 30 ngàn hộ đói theo 1 báo cáo gần đây của cơ quan chức năng thì thật không thể hiểu nổi cái cách điều hành của chính phủ,xin các quan hảy di hành mặc thường phục ,đừng có escort đi theo bảo vệ xuống các khu nhà trọ công nhân các ông mới thấy cuộc sống năm nay của dân thê thảm tới mức độ nào ,không việc làm ,thất nghiệp ,đỉ điếm tràn ngập đứng ngay đầu ngỏ từ sáng đến tối ,mà 1 số là công nhân không có việc làm do cong ty ,xí nghiệp đóng cửa hàng loạt phải ra đường kiếm sống ,trong khi các chú công an thì vẩn chận xe đều đều có bảng xanh bảo trợ làm tiền thì còn gì bắng ,hảy ghé qua các khu công nghiệp đồng nai thăm 1 chuyến đi ,chính sách vỉ mô đấy ,các ông còn định đem tiền cứu BĐS ,doanh nghiệp thì la liệt không có đơn hàng ,cứ cái đà mức lương tối thiểu thì sang năm KPC ,Lào ,Miến điện sẻ hút sạch nguồn hàng từ VN,vì giá đội quà cao ,cái bẩy đạt vào loại quốc gia có thu nhập trung bình đang giết chết dân lao động VN,nhưng có như thế mà lại hay ,xả hội phải chuyển động không thể dừng ,không sống được với nghề thì xả hội và chế độ sẻ thấy hậu quả

  RépondreSupprimer
 5. TRẦN ĐĂNG QUANG bây giờ có lẽ đang khăn gói chuẩn bị sang thằng ủn học cách làm thịt con để ăn và chiêu đãi

  RépondreSupprimer
 6. Cậu Ủn là thần tượng của em đấy.
  Bác Chênh đừng có kích động nhá, đừng có vu khống nhá, đừng có nói xấu chế độ nhá, đừng có diễn biến hòa bình nhá....
  Em là kịch liệt phản đối và lên án những hành động làm vẩn đục đến thần tượng của em nhá!!!!

  RépondreSupprimer
 7. Các bác cứ chê BTT,nói xấu BTT. Chứ tuyên giao quân đội ta thì khen BTT hết lời, ông đại tá Trần dăng Thanh còn hô hào VN phải học tập BTT: có kỉ luật, tuyên truyền giáo dục nhân dân tốt,có vũ khí nguyên tử làm thế giới mất ăn mất ngủ...Mới biết dân trí và quan trí ở xứ ta khác nhau xa quá.

  RépondreSupprimer
 8. Cả nước nhịn đói cho một vài thằng béo như lợn. Em cứ tưởng bác Chênh nói "chế độ này" là chế độ "nào" cơ , chứ "chế " của chú "Ủn" thì nói làm cái Zề , cái thằng Chí ấy (Dưng mà , vẫn có một số người VN đang hô hào học tập thằng Chí này đấy!)

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Chính là Đại tá Phó Giáo Sư-Tiến Sĩ TRẦN ĐĂNG THANH chứ còn ai vào đây. Tuy nhiên đây chỉ là một Trần Ích Tắc/Lê Chiêu Thống bị "lộ hàng" trong hàng ngũ Trần Ích Tắc/Lê Chiêu Thống tồn tại trong xã hội VN.

   Supprimer
 9. CÙI BẮP GẶM DỞ30 janvier 2013 à 10:10

  Em chỉ cầu mong lũ bụng cóc này, vì ngu xuẩn, đần độn mà gây ra chiến tranh cho dân Triều Tiên được nhờ, chẳng thà chết một lần rồi hồi sinh, còn hơn ăn thịt lẫn nhau rồi chết từ từ. biết đâu thằng cóc điên này gây ra chiến tranh kéo theo thằng tàu cộng nhảy vào, từ đó kết liễu luôn thằng tàu cộng, đem lại tự do, độc lập cho Tân cương, Tây Tạng, nội mông và VN cũng hưởng thành quả tự do dân chủ.

  RépondreSupprimer
 10. Thằng này đúng là CHÍ PHÈO,nhọc công bàn đến nó làm gì.
  Thời bố ỈN của nó bụng phệ mang kính trông như trùm xã hội đen nhìn đã thấy ghét rồi.

  Từ đời bố đến đơi con,tay ôm bom nguyên tử , ngoạc mồm dọa thiên hạ để xin viện trợ y như bọn bảo kê. Chúng chơi dao rồi sẽ chết vì dao(nguyên tử) thôi.

  RépondreSupprimer
 11. sắp đến tết rồi cậu ủn sẽ phải lên thớt, không thì cũng bị virut tai xanh.


  RépondreSupprimer
 12. Theo lời Đại tá - GSTS - Nhà cáo ưu tú Trần Đăng Thanh thì Bắc Hàn mà đứng đầu là lãnh đạo tối cao Kim Jong Un (gọi là đ/c Ủn) vĩ đại và vô cùng sáng suốt, chỉ thử mấy quả tên lửa đã làm cho Tổng thống Mỹ, Hàn Quốc, thủ tướng Nhật... lo sốt vó, mất ăn mất ngủ thì có lẽ bác Tổng Trọng nhà ta cũng nên sang học tập đ/c Ủn để chúng ta cùng Cu ba canh giữ hòa bình thế giới như lời bác Triết đã nói.

  RépondreSupprimer
 13. Xin hãy nhìn vào Bắc Hàn,một chế độ quái đản nhất hành tinh.Dân đen ốm đói,bọn lãnh đạo thì mập ú ra.Những chế độ ác quỷ này,ngày nào mà còn tồn tại trên đất nước Bắc Hàn thì nhân dân Bắc Hàn còn đau khổ dài dài.

  RépondreSupprimer
 14. Tôi không biết cái nào thật cái nào giả!
  Nhưng tôi biết 1 đều các nước Đảng Cộng Sản cầm quyền thì người dân luôn đói, 1 ông lãnh đạo có quyền lực như quan lớn thời phong kiến (nắm kinh tế, nhiều vợ,...).

  Khẩu hiệu của họ là Đảng CS Muôn Năm = Hoàng Thượng Vạn Tuế.

  RépondreSupprimer
 15. Đây là chiêu bài và con rối của tàu chệt ,dùng bắc hàn bung xung kèn cựa với anh yanke .kích động biển đông ,xúi giục bắc ủn ỉn chơi trò hạt nhạn ,đánh lạc hướng chú ý của thiên hạ trên biển đông ,nghe nói tên ủn ỉn nầy sắp đi thăm mao và đặng vì tam cung lục viện cha hắn để lại hơn nghìn người của đâu chịu cho thấu mà cung phụng hằng đêm ,chắc không ngộp thì củng thành 1 lê long đỉnh thứ 2

  RépondreSupprimer