18/05/2013

NĂM 2019 RĂNG TUI CÒN CHẮC

Hiệu Minh

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2019?

.Lịch năm 2019
Lịch năm 2019
Năm 2019 là năm không nhuận và bắt đầu vào thứ 3. Nhật thực sẽ thấy ở vùng Nam Á.
Giải vô địch thế giới về cricket sẽ tổ chức tại Anh và xứ Wales trong khi giải bóng chày sẽ được Nhật, Hong Kong và Singapore làm chủ nhà

Theo dự đoáncủa các nhà thiên văn, sẽ có một cú va đập của thiên thạch vào trái đất. Máy tính sẽ đạt tốc độ 1 Exaflop (10**18 – 10 mũ 18 phép tính giây)
Đập thủy điện Xayaburi Dam  sông Mekong của Lào sẽ hoàn thành.
Quân đội Anh sẽ rút khỏi Đức. Họ đã đóng tại đây từ sau chiến tranh thế giới thứ 2.
Việt Nam sẽ có trung tâm vũ trụTổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa tăng gấp 3 lần năm 2010, bình quân đầu người đạt trên 2.000 USD và cán cân thương mại được cân bằng.
Tháng 9-2019, “ông nội tôi sẽ toi vào tuổi 70, bởi lão ăn quá nhiều và rất hay mắng trẻ con”, một cậu bé trên mạng cho biết.
Năm 2019, em Nguyễn Phương Uyên sẽ ra tù sau khi thi hành án 6 năm. Phương Uyên ở tuổi 27 sẽ còn trẻ để làm lại cuộc đời.
Các UV BCT khi đó hầu hết đã lên cụ, thời gian chẳng còn nhiều trên thế gian này. Nếu ai đó có hối hận vì đã giam cháu Uyên thì cũng đã quá muộn để thay đổi.
 Các UV BCTTuổi năm 20132019
Nguyễn Phú Trọng6975
Nguyễn Sinh Hùng6773
Ngô Văn Dụ6672
Tô Huy Rứa6672
Nguyễn Tấn Dũng6470
Trương Tấn Sang6470
Lê Hồng Anh6470
Phùng Quang Thanh6470
Phạm Quang Nghị6470
Lê Thanh Hải6369
Đinh Thế Huynh6066
Nguyễn Thiện Nhân6066
Tòng Thị Phóng5965
Nguyễn Thị Kim Ngân5965
Nguyễn Xuân Phúc5965
Trần Đại Quang5763
 Hai tù nhân trẻ
Nguyễn Phương Uyên2127
Đinh Nguyên Kha2531
.
Phương Uyên 21 tuổi và bản án 6 năm tù
Phương Uyên 21 tuổi và bản án 6 năm tù
Năm đó, Luck là chàng trai 18 tuổi, Bin 16, sẽ được phép lái xe. Tổng Cua đã về hưu, chưa biết đi về đâu.
Còn bạn, năm 2019 thì bạn sẽ làm gì, ở đâu sau 6 năm nữa?
Năm 2019 tôi già thêm 6 tuổi nữa nhưng vẫn trẻ hơn một vài ủy viên Bộ chính trị bây giờ
Phương Uyên trở thành tổng thống trong một cuộc bỏ phiếu có sự giám sát chặt chẽ của Liên Hợp Quốc. Tôi sẽ kêu gọi anh em và bạn bè ở Mỹ, Úc, Đức… về xây dựng đất nước.
Tôi tiếp tục viết blog ca ngợi đất nước tôi bắt đầu hồi sinh.
---------------------------------------------------------------------
Còn tui, Huỳnh Ngọc Chênh, theo tử vi, răng tui còn chắc lắm lắm... nên tui cưới thêm một cô vợ nữa như mơ ước và rồi tui chống mắt lên nhìn mấy lão già kia. Ka ka

24 commentaires:

 1. Và tôi cũng có chung một ước mơ như bác Nguyễn Tường Thuỵ

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Nói như bác Tường Thụy thì băng Mafia 16 tên kia chui vào ống cống nào đây?(vì lúc đó chúng vẫn chưa chết)

   Supprimer
 2. PU làm tổng thống, Kha làm Thủ thướng, yeah!

  RépondreSupprimer
 3. Từ nay đến 2019, VN sẽ có gần 100.000 người chết vì tai nạn giao thông.

  RépondreSupprimer
 4. Cũng năm đó, tôi sẽ bảo tất cả thân bằng quyến thuộc của tôi cùng toàn thể gia đình nội ngoại tôi bỏ phiếu bầu Phương Uyên hoặc Nguyên Kha nếu họ ứng cử Tổng thống nước Việt Nam độc lập và tự do.

  Tôi cũng rán chống mắt coi coi mấy thằng chó chết bán nước nó sẽ ra răng.

  RépondreSupprimer
 5. Giời ạ! cái ông Chênh này tui đang định bảo những vị cốt cán sẽ có bà hai, bà ba vì răng chắc mà ông nói trước mất rồi còn đâu. Thôi thì tôi chuyển suy nghĩ vậy Năm 2019 chắc không phải học tập theo tấm gương của ông x...y...z. nào nữa vì em Phương Uyên đã làm tổng thống

  RépondreSupprimer
 6. Con toi thi mo mong rang ,VN se co chinh phu moi gom co :
  Tong thong Nguyen Phuong yen.
  Pho tong thong Le Thi Cong Nhan.
  Thu tuong Trinh Kim Tien.
  Bo truong quoc phong Ta Phong Tan.
  Bo truong tu phap Huynh Thuc Vy.
  Bo truong giao thong Bui Thi Minh Hang ( Vi chi hay lan loi di bieu tinh khap noi).
  Bo truong ton giao Nguyen Hoang Vi.
  Bo truong thanh nien Phan Thi Thanh Nghien.
  Bo truong phu nu Do Thi Minh Hanh.
  V.V.....con rat rat rat nhieu ANH THU khac toi khong du thoi gian de viet len day.
  Cac bac nhu bac Chenh , bac Thuy...V.V...thi ve nha cay ruong nhu nhung anh hung lich su de lai la khi cong hien phung su dat nuoc xong , thanh than ve vui thu dien vien. Cho nen theo vet nho den toi nhat trong 4000 nam van hien nhu may trieu dang vien CSVN bam vao quyen luc toi hoi tho cuoi cung. Dai nhu dia hay ca cuong chet den dit con cay .
  Luon tien bac Chenh cho toi muon may cau tho cua dai thi hao Bui Giang noi len ve dep vo ngan cua cac ANH THU nuoc Viet , hy vong bac dung kiem duyet , toi hua ki toi toi se viet co hoi nga day du cho de doc .
  Nguoi con gai hom nay mac quan do
  Vi hom qua da mac chiec quan den
  Den va do la hai mau roi do
  Cung nhu doi,duong hai neo xuong len

  Nguoi con gai hom nay mac quan trang
  Vi hom qua da mac chiec quan hong
  Hong va trang la hai mau ben len
  Cung nhu nui va rung deu rat muc chenh venh

  Nguoi con gai hom nay mac quan tim
  Vi hom qua da mac chiec quan vang
  Vang va tim la hai mau mim mieng
  Mim moi cuoi va chum chin nhe rang

  Nguoi con gai hom nay mac quan rach
  Vi hom qua da mac chiec quan lanh
  Lanh va rach deu vo cung trong sach
  Boi vi la lanh rach cung long lanh
  Toi khong ngu dai ma phan tach may cau tho tren , de doc gia tu cam nhan , noi nhu triet gia Pham Cong Thien " Phan tach tho la pham thanh !"
  Tuy nhien toi muon may cau tho tren vi toi sut sui cam dong ( Khong nho nuoc mat vi toi da het nuoc mat). Vi cau tho co hai chu lanh va rach lam toi muong tuong toi chi Tran khai Thanh Thuy khi duoc tha ra cung rach ruoi ! Chi Bui Thi Thanh Hang khi duoc tha ra CA cho di cung rach ruoi hoi ham vi chi dai trong quan ! Chau Nguyen Hoang Vi bi CA quan nhat de xuong lot truong luc ay chau cung dau co quan ao gi dau !

  RépondreSupprimer
 7. Người Cà Mau18 mai 2013 à 10:47

  Đừng hy vọng mấy ngài ủy viên bộ chính trị sẽ hối hận và trả tự do cho hai người trẻ Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha vì các ngài ấy đều là đầu tôm và chẳng bao giờ suy nghĩ bằng cái đầu "trên".

  RépondreSupprimer
 8. Đến năm 2019 tôi đến xin cưới Phương Uyên(không biết có lọt mắt xanh của nàng không nhưng ước mơ vẫn cứ có quyền hé hé ) và cùng nhau qua Bắc Hàn sống cho nó đỡ tức

  RépondreSupprimer
 9. Chúng tôi rất thương và quí hai em Phương Uyên và Nguyễn Kha, bản án của Tòa một lần nữa để mọi công dân VN thấy câu nói của ông NVT mãi mãi đúng : " đừng nghe những gì..nói, mà hãy nhìn những gì ...làm".
  Yêu nước là chết.

  RépondreSupprimer
 10. tôi là ngươi cổ súy và bỏ phiếu cho phương uyên làm tổng thống việt nam dân chủ cộng hòa

  RépondreSupprimer
 11. bác Chênh vui tính quá :D

  RépondreSupprimer
 12. NĂM 2019, RĂNG BÁC CÒN CHẮC NHƯNG CÁI TỰ DO CỦA BÁC THÌ SAO???

  RépondreSupprimer
 13. Phương Uyên và Nguyên Kha hai bạn thật dũng cảm. Sự hy sinh của các bạn cho sự nghiệp đấu tranh cho nền tự do dân chủ thật đáng được ghi vào sử sách. Tôi là người chỉ đáng tuổi anh các bạn nhưng tôi xin đuợc ngả mũ gọi các bạn là những anh hùng. Có thể các bạn không đọc được những dòng này nhưng qua đây tôi muốn bày tỏ một vài ý. Tôi là một thằng HÈN và tôi biết có nhiều người cũng hèn như tôi. Những thằng hèn khi comment hay post ý kiến này nọ đều dùng nặc danh giấu mặt. Những thằng hèn chỉ mạnh miệng bên tách café hay bên bàn nhậu. Tôi hiểu vì sao tôi hèn và cả các bạn hèn của tôi nữa. Cụ nhạc sĩ Tô Hải người có ảnh hưởng lớn đến tư tuởng của tôi. Ông đã lấy chữ HÈN để đặt tên cho cuốn hồi ký của ông. Cái hèn của người đã có gia đình thì nặng nề hơn người độc thân. Chừng nào chúng ta những người hèn dám tuyên bố tôi không còn HÈN. Khi đó nước CỘNG HÒA VIỆT NAM sẽ là quốc hiệu mới của một nước tự do dân chủ thực sự.

  RépondreSupprimer
 14. Tôi làm chủ tịch tỉnh Duê Nản, nước Tung Của

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Tôi sẽ làm bí thư tỉnh này.

   Supprimer
  2. Hảo xư củ, lung lẳng trẻo à -> Củ xu hào treo lủng lẳng.

   Supprimer
 15. thưa các bác ,
  tuy còm sau đây ko liên quan đến bài viết nhưng đáng cho ta suy nghĩ .

  Thời VN còn là thuộc địa cũa Pháp , họ đã nói một câu rất chí lý : "TRONG BỤNG MỔI NGƯỜI VN ĐỀU CÓ MỘT ÔNG QUAN" .
  Quan niệm này hình như đã ăn sâu vào tư tưởng con người VN từ xưa tới nay (ngay cã dưới chế độ CS) . Từ đó dẩn đến việc "MỘT NG LÀM QUAN CÃ HỌ ĐƯỢC NHỜ" và "CON VUA RỒI LẠI LÀM VUA" .
  Ta có thấy điều này nhan nhãn trong xả hội hiện nay trong đó rỏ nhứt là CON CHÁU CÁC CỤ giử các chức vụ quan trọng trong chính quyền là nhờ SỰ GIÚP ĐỞ , GỞI GẤM CŨA BỐ MẸ hay SỰ ĐỞ ĐẦU CŨA BẠN THÂN CŨA BỐ MẸ .
  Cũng có một số ít con cháu các cụ đi lên bằng tài năng cũa họ .
  Ở các xả hội theo NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN , tình trạng này rất khó xảy ra vì BA QUYỀN PHÂN LẬP và BÁO CHÍ RẤT MẠNH . Ông Bộ trưỡng ngoại giao Hàn quốc PHẢI TỪ CHỨC vì báo chí tố cáo con gái ông đã có việc làm tại bộ là dựa hơi ông . Thật sự cô này đã được cứu xét tuyển dụng như bao công dân bình thường khác . Lỗi lầm duy nhứt cũa cô là vì cô là CON CŨA ÔNG BT .

  RépondreSupprimer
 16. TRÁCH NHIỆM ĐÃM BÃO SỰ CÔNG BẰNG .

  thưa các bác ,
  Ở các nước theo NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN , tỉnh trưởng , bộ trưởng , thủ tướng ,và kể cả tổng thống nếu sai trái thì sẻ NHANH CHÓNG bị cất chức/truất phế và sau đó sẻ chịu sự điều tra của một cơ quan tư pháp ĐỘC LẬP . Đó là chưa kể sự soi rọi LIÊN TỤC của quyền thứ tư : BÁO CHÍ .
  Ông tổng thống Đức đã phải từ chức vì lợi dụng chức vụ để mượn tiền mua nhà . Đó là nhờ sự phanh phui của vài tờ báo Đức ; vì báo chí , theo như truyền thống , luôn luôn là TAI MẮT của nhân dân . Tuy nhiên ở một số nước - không chịu hội nhập trào lưu cùng thế giới - báo chí vẩn còn phải làm theo sự CHỈ ĐẠO của chính quyền !!!
  Trong vụ Tiên Lãng , ông Nguyễn văn Thành , bí thư TP Hãi phòng và một số lãnh đạo khác đã coi thường dư luận và chà đạp lên pháp luật , chẳng qua các ông ấy nghĩ rằng mình vẩn còn một HẬU THUẨN rất lớn mạnh ở sau lưng mình !!!
  Đất nước mình nó như vậy rồi !
  TRONG KHI ĐÓ :
  Ngày 17/2/12, Tổng thống Đức Christian Wulff đã chính thức tuyên bố từ chức, sau vụ bê bối vay nợ cá nhân xảy ra từ năm 2008, thời ông còn là Thống đốc cũa bang Hạ Saxony. Phát biểu tại lâu đài Bellevue, ông Wulff đã nhắc tới “sự tin tưởng” của dân chúng đối với ông “đã giảm sút”. Và vì lý do đó, ông “không thể tiếp tục cương vị này”, dù thề rằng mình vô tội, dù khẳng định đây chỉ là “vấn đề cá nhân”.
  “Trách nhiệm đảm bảo công bằng” cho dân chúng là một trong những nội dung quan trọng nhất của lời tuyên thệ đối với bất kỳ Tổng thống Đức nào. Và lẽ công bằng nhất dành cho một Nguyên thủ Quốc gia, như ông Wulff, là TỪ CHỨC khi niềm tin của dân chúng đối với ông bị tổn hại.
  Giới hạn niềm tin, là thứ không được quy định trong Luật, nhưng lại rất rõ ràng và là một ràng buộc đối với mọi chính quyền, mọi quan chức.

  RépondreSupprimer
 17. ĐỜI SỐNG CỦA NGƯỜI TÙ TẠI HÀ LAN .

  Thưa các bạn ,

  XIN CÙNG ĐỌC ĐỄ SUY GẪM .

  Bài viết sau đây kèm theo hình nói về nhà tù ở Hòa-lan và Bĩ , lấy từ một blog khác ; rất tiếc là tôi đã không ghi nguồn , chĩ biết đăng vào ngày January 19, 2012 at 7:40 pm bởi Chan . Theo lời văn cũa còm sĩ này thì tôi biết anh là người gốc miền Bắc như dùng chữ 'lạng' đễ chĩ 100 gram , v.v...
  Xin cám ơn bạn Chan về bài viết này .

  http://www.google.nl/search?q=hoe+ziet+een+gevangenis+eruit&start=10&hl=nl&sa=N&rlz=1T4ADBS_nlNL328NL329&prmd=imvns&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=kG_LTobLLont-gbhgqi3Dg&ved=0CCYQsAQ4Cg&biw=686&bih=514#q=hoe+ziet+een+gevangenis+eruit&start=10&hl=nl&sa=N&rlz=1T4ADBS_nlNL328NL329

  Nhà tù phương Tây gần giống nhau .Riêng nhà tù Na uy có chế độ cao nhất .Tù nhân có thể có buổi đi ra ngoài chơi ,đi câu cá v.v... .Tù Hà Lan được nghỉ phép cuối tuần 60 tiếng/một tháng ,sẽ giảm xuống còn 24 tiếng/một tháng vào năm 2013 .Nghĩa là mỗi tháng được phép về nhà 60 tiếng rồi quay lại trại giam .Nếu gia đình cha mẹ,anh em ruột chẳng may bị chết thì được nghỉ về tang lễ 48 tiếng .Mỗi năm có 10 ngày phép tức 2 tuần chỉ tính theo ngày làm việc ,như vậy nghỉ trọn 14 ngày(cả thứ 7 chủ nhật) .
  Chế độ trong tù như sau :7giờ sáng được ra khỏi phòng đế chơi thể thao,nấu ăn , đến 12giờ lại bị cho vào phòng đến 13giờ lại được thả ra nấu ăn chơi thể thao,đi dạo trong trại .Đến 17h30phút lại bị nhốt trong phòng cho đến 7 giờ sáng hôm sau . 2 người tù chung một phòng có WC ,có tủ lạnh để chứa đồ ăn,có tivi để xem , cuối tuần cho xem phim sex .
  Chế độ ăn uống như sau : Mỗi ngày được phát một hộp cơm,hay hộp khoai tây,hay hộp mì (tuỳ chọn) . Mỗi hộp đồ ăn có miếng thịt khoảng lạng rưỡi,hay một cái đùi gà,hoặc một đoạn xúc xích tất cả chỉ 150gram theo qui định .Trái cây : một quả táo/cam/chuối tuỳ chọn(chỉ một quả thôi).Cứ hai ngày được phát 1 cây bánh mì để ăn sáng và ăn tối kèm theo một hộp bơ 150gr ,một lọ 100gr mứt râu đất ,vài hộp nhỏ tương lạc , 1/2lit sữa/ngày,một hộp sũa chua 250ml/ngày .Mỗi tuần được phát 10 euro để hút thuốc ,hoặc gọi điện về nhà,hoặc mua đồ ăn thêm(tuỳ người tù).
  Trên đây là cuộc sống của người tù Hòa lan .Các bác thấy bọn tư bản thối nát nó bóc lột tù nhân có tệ ko? Theo như người tù nói đồ ăn ko hết .Đấy là tù tư bản giẫy chết .Còn tù nơi giãy sống ở thiên đường thì sao?bác nào biết bổ sung.Xin cảm ơn trước .
  Quan niệm của người Phương tây : chuyện yêu là vô cùng quan trọng .Nên dù có bị đi tù , chế độ vẫn để họ có 60 tiếng một tháng về nhà với vợ ,người tình ,hoặc đi khu phố dành cho độc thân ,một năm được nghỉ 2 tuần phép là đây .Tòa mà tuyên án :20 năm ko đàn bà ,ko bia ,rượu kể như cuộc đời người ấy chấm hết.

  RépondreSupprimer
 18. CHO PHÉP TÔI HỎI: NĂM 2019 CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN ĐÃ CHẾT HẲN CHƯA ?

  RépondreSupprimer
 19. Thật khâm phục hai em. Tên các em đã đi vào lịch sử dân tộc này. Chúc hai em dồi dào sức khỏe và sớm đoàn tụ với gia đình.

  RépondreSupprimer
 20. Tôi sẽ như bác Nguyễn Tường Thuy.

  RépondreSupprimer