04/06/2013

Tư liệu về vụ lãnh đạo báo Đại đoàn kết bán nhà công sản trái phép

Xin gửi tư liệu này đến Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân để ít bữa nữa ở cương vị mới ông sẽ có thêm căn cứ khi xử lý sai phạm của cấp dưới.
--------------------
Ngôi nhà 82 Trần Quốc Toản, TP. Đà Nẵng thuộc quyền sử dụng của báo Đại đoàn kết theo Quyết định số 5755 ngày 19/1/2004 của UBND TP. Đà Nẵng. Thế nhưng, hiện quyền sử dụng của ngôi nhà đã bị chuyển sang tên của một công ty tư nhân: Công ty cổ phần xây dựng 79 do ông Phan Văn Anh Vũ làm giám đốc. Tại biên bản được lập ngày 20/4/2011 giữa bên A do ông Đinh Đức Lập cùng cộng sự đại diện với bên B do ông Phan Văn Anh Vũ đại diện đã thống nhất nội dung: Báo Đại đoàn kết nhận 1 tỷ đồng từ Công ty cổ phần xây dựng 79 và cam kết sẽ không khiếu kiện gì đến quyền sử dụng ngôi nhà 82 Trần Quốc Toản, TP. Đà Nẵng.
Việc bán, chuyển nhượng quyền sử dụng ngôi nhà 82 Trần Quốc Toản, TP. Đà Nẵng thuộc công sản cho tư nhân như vậy đã rõ ràng, trách nhiệm thuộc về ai thiết nghĩ không cần phải bàn cãi.
P.V 

8 commentaires:

 1. Báo Đại Ẩu Tả.

  RépondreSupprimer
 2. Vậy mà ông Lập lại vu vạ cho 2 ủy viên Bộ chính ép ổng bán nhà

  http://www.youtube.com/watch?v=vFCLITewECk

  Hắn còn nỏ mồm kêu oan

  http://daidoanket.vn/Index.aspx?Menu=1366&chitiet=54824&Style=1

  RépondreSupprimer
 3. Nếu muốn diệt tận gốc thì phải xử từ ông VŨ TRỌNG KIM xử đi. Nhưng mà ở cái MTTQ VN nhu nhược này có ai dám xử ông VŨ TRỌNG KIM?. Thế nên chuyện Đinh Đức Lập đòi xử những người tố cáo ông ta xem ra rất hợp lý với cái xã hội loạn như hiện nay. Bất công chất chồng bất công. Khiếu kiện tố cáo kéo dài như vụ Văn Giang cũng không có gì lạ phải không các đồng chí ngồi trên cao?

  RépondreSupprimer
 4. Đinh Đức Lập còn vu vạ Trương Duy Nhất bán công sản 82 Trần Quốc Toản, TP. Đà Nẵng cho tư nhân

  RépondreSupprimer
 5. Cựu bí thư Đoàn...6 juin 2013 à 14:10

  Lão ĐĐức Lập ẩu quá hi.Nhà công sản mà dám tự ý bán chác chui thế à ?

  RépondreSupprimer
 6. Thằng này vừa tham vừa ngu tệ.
  Nhà công sản mà nó dám bán phăng như thế này thì thật hết biết, kể cả có được
  một đống tiền nhưng sẽ không nuốt nổi đâu. Sao không thấy ông kế toán trưởng ký
  tá vào cái biên bản này nhỉ, người thay mặt NN quản lý TS công của CQ phải có ý kiến chứ. Hay là tay Lập không dám thông qua nên tự ý chén. Ngu vô đối ..

  RépondreSupprimer
 7. Các bạn ơi , đâu phải Đ Đ Lập muốn bán là bán được đâu . Thủ tục mua bán còn phải qua UB ND TP Đà Nẵng nữa . Không lẽ chỉ một biên bản đó là có thể sang tên đổi chủ được sao ? , huống hồ đây là công sản . Ai có thể nói để ông Đà Nẵng làm tiếp các thủ tục sau ?

  RépondreSupprimer