23/04/2012

THƯƠNG EM HOÀNG YẾN


Thật ra từ đầu tôi chẳng quan tâm gì đến em Hoàng Yến nầy, thậm chí còn thấy không ưa.
Đã làm ăn giàu có lên hàng đại gia, tiền ngàn tỷ trong tay rồi còn muốn gì nữa mà nhảy vào con đường chính trị ở xứ sở nầy vốn chỉ giành độc quyền cho những người cộng sản. Nếu như em ở Thái Lan hay ở Mỹ thì tôi rất hoan nghinh. Vì em tài ba làm nên một doanh nghiệp lớn như vậy thì em có đủ tài để ra cạnh tranh sòng phẳng với thiên hạ ở chính trường, và nếu em thực giỏi, em sẽ như em Yingluck  hoặc như bà Clinton vươn lên tầm cao, giúp được gì đó cho đất nước. Nhưng ở cái hệ thống nầy, em có ra làm được dân biểu thì em cũng chỉ là một bà nghị gật ngồi làm hoa dân chủ cho vui, chẳng bao giờ đóng góp được gì.

Em phải hiểu rằng, ở xứ sở nghịch lý nầy, làm chính trị là độc quyền của những người cộng sản được cơ cấu, em bon chen làm chi để rồi bây giờ phải khổ thân. Em có biết chị K. H. không? Chị ấy là một sinh viên báo chí giỏi của trường Đại học Vạn Hạnh vào những năm trước 75. Chị ấy đâu có muốn làm chính trị, nhưng vì thời đó, chị ấy nghĩ rằng Đế quốc Mỹ đang xâm lăng Việt Nam nên chị cũng như bao thanh niên thành thị miền Nam lúc đó đã bỏ chuyện học hành dấn thân vào con đường chống Mỹ, tức là con đường làm chính trị ở lứa tuổi đôi mươi. Sau 75 chị ấy đã cùng các bạn chiến đấu và yêu nghề báo của mình làm nên một tờ báo Tuổi Trẻ lẫy lừng. Một tờ báo không hề đăng những chuyện rẻ tiền đâm -chém -cướp -hiếp- lộ hàng- mất trinh nhưng vẫn bán chạy như tôm tươi trên thị trường, có lúc tia ra lên đến 500.000 bản mỗi ngày.
Nhưng rồi cái hệ thống đầy lỗi nầy, nói như ông Nguyễn Văn An, đã cho rằng chị làm ra một tờ báo tốt đẹp như vậy là làm chính trị nên họ cách chức và ra lệnh cấm chị không được làm báo nữa. Nhưng lòng yêu nghề đã không cho chị ngồi yên, chị tìm mọi cách làm ra một tờ báo mới đó là tờ Sài Gòn Tiếp Thị. Trong cái thời buổi báo chí vụ án, cướp hiếp, đồi trụy đang thống lĩnh thị trường mà tờ báo đứng đắn của chị không hề đăng những thứ rác rưởi ấy, tuy mới vừa xuất hiện, vẫn ngang nhiên phát triển vươn lên đứng ngang hàng với những tờ báo sừng sỏ như Tuổi Trẻ, Thanh Niên...Mà không những chỉ tờ báo của chị đứng vững, qua tờ báo ấy, chị còn triển khai chương trình " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" giúp bao nhiêu doanh nghiệp sản xuất trong nước trụ vững và phát triển trước làn sóng tràn ngập hàng lậu thuế giá rẻ của Trung Quốc.
Chị không thèm làm chính trị nhưng tờ báo Sài Gòn Tiếp Thị dưới sự điều hành đầy trí tuệ của chị với những nội dung rất đúng đắn và hoạt động ngoài báo hữu ích, tự nó đã là chính trị.
Nay thì chị đã nghĩ hưu, nhưng đường lối làm báo của chị vẫn được những người đi sau gìn giữ và phát huy.
Thế nhưng, vừa rồi có một "ngài" chính trị nhãi ranh, võ vẽ vài ba phép tính tiền, dựa thần dựa thế, hỗn xược kiểu tiểu nhân đắc chí, đã lộng ngôn chỉ đạo tờ báo ấy phải thế nầy thế kia. Nhưng vì hắn mạnh tiền nên cũng có đứa theo hùa nhảy vào ra lệnh tờ báo ấy phải cấm mục nầy mục nọ, đuổi người nầy người kia ra khỏi báo. Dưới sự chỉ đạo ngu dốt này, tương lai tờ Sài Gòn Tiếp Thị uy tín sẽ trở thành một tờ báo mèo què rẻ tiền và chỉ có thể sống bám vào ngân sách nhà nước như hằng trăm tờ báo mèo què khác. Nhưng cũng chả lo, nhân dân luôn phải đóng thuế để nuôi những tờ báo kiểu nầy.
Phải nói dài dòng như vậy để em Hoàng Yến thấy rằng, có người thừa chính trị nhưng không muốn làm chính trị, chỉ làm chuyện ích nước lợi dân mà thành quả để lại cũng bị triệt tiêu như vậy huống hồ chi là em, dám công khai ra làm chính trị.
Chỉ nực cười, chuyện bỏ đảng, bỏ chồng của em đã dậy sóng ngay từ lúc em mới ra ứng cử và đắc cử. Hồi đó chỉ có hai hay ba tờ báo gì đó đã đấu em tới cùng. Nhưng mọi thứ đều im re, không một ai lên tiếng, không một tờ báo nào đá động tới em. Em còn ngang nhiên lên diễn đàn cười cợt vào đám quan chức mà có ai dám làm gì em.
Thế nhưng bỗng dưng như nhận được một tín hiệu nào đó, hàng loạt tờ báo cùng lúc nhảy vào dần em  tan nát đến không còn gì để viết. ( Mặt khác, phải thấy rằng hệ thống báo chí của ta kỉ cương còn hơn quân đội, bảo im là im, bảo đánh là đồng loạt cùng ào ra tiến công). Đó là trò chơi chính trị đấy em Hoàng Yến ạ!  Em là công cụ của trò chơi mà đám báo chí ấy cũng vậy.
Cái đoạn đầu của em, tôi không quan tâm nên không biết đúng sai thế nào nhưng cái đoạn sau của em, cách em dũng cảm đứng ra đối đầu trực diện với đám truyền thông a dua, cách em tuyên bố rút lui làm chính trị, đã làm tôi thấy có cảm tình với em.
Thôi về tập trung vào làm ăn kinh doanh cho tốt để làm giàu - nếu em thực sự là một doanh nhân làm ăn chân chính- để góp phần phát triển đất nước, để tạo công ăn việc làm cho người lao động và để làm từ thiện cứu giúp kẻ thất cơ lỡ vận như em đã từng làm. Đó là cách làm chính trị tốt nhất. Và người đời sẽ nhớ đến em.53 commentaires:

 1. Ông Chênh nhầm to. Nước cờ của em Yến rất cao, mẹo dùng vốn tự có của Yến đã thành công rực rỡ. Có điều do thời thế mà thành vậy. "Mưu sự tại nhân , thành sự tại thiên"

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Chuyện bà Yến chỉ là một trong những "hớ hênh" của cơ chế "xin cho" vào ĐBQH mà thôi. Bà Yến , dù không kê khai là đảng viên lại vẫn trúng cử,phải chăng do bà có tài kinh doanh đến nỗi phải lấy một doanh nhân Việt kiều thành đạt p(đã bị phanh phui là lừa đảo)nên mới trúng cử?
   Cũng cần thông cảm với nhà báo Huỳnh Ngoc Chênh vì em Yến hơi bị xinh, hồi trẻ có lẽ em còn sắc nước hơn hẳn "Bốn cô gái VN xinh đẹp " (còn em Phạm Thanh NGhiên thì lại bị "quên"chỉ vì em ấy nom chất phác ,gỉan dị ,không biêt mông má khi xuất hiện trên báo chí mang như em Kim Tiến, Huỳnh Thục Vy,LTCN...)Chỉ sau khi có bài viết của nhà báo Nguyễn Hồng Phi về PTN thì HNC mới "sực nhớ ra" ..
   Ở đây không bàn đến những gì bà Yến đóng góp khi đã ngồi được vào ghế QH mà chỉ nói đến việc bà trúng cử bằng con đường nào thôi. Đó mới chính là vấn nạn mà chính bà Yến đã trả lời trước báo chí, rằng, nếu phải kê khai lý lịch cho trung thực thì yêu cầu nhiều ĐBQH khác cũng phải tuân theo.. Thế là thế nào?

   Supprimer
 2. Tom Cat đang có kế hoạch thịt ông Chênh đấy. Ông nên cẩn thận với bài vở của mình nha.

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Tom Cat - Thực ra là cái Mả mèo của mấy đứa trốn chúa lộn chồng: "mèo mả gà đồng" mà các chú em buôn cam quýt Tàu ưa mang ra khè dân kẻ chợ.

   Supprimer
  2. Sao lại lôi con ngáo ộp Tom Cat vào đây hở ông Nặc Danh?

   Supprimer
  3. Ce commentaire a été supprimé par un administrateur du blog.

   Supprimer
  4. Tom Cat bản chất là bầy thú hoang, chứ là người đâu !

   Supprimer
 3. Rất đồng ý với bác Chênh. Em cũng đếch ưa bà Yến này từ hồi báo chí PR cho bả thời các tỉnh thi nhau lập các khu công nghiệp. bà yến này cũng trùm bắt cóc chính sách để làm giàu thông các mối quan hệ chằn chịt và đẩy nông dân ra khỏi mảnh đất nuôi sống họ. Sau này em nghĩ lại thì cái số người nông dân VN phải thế và phần nhiều họ cũng xứng đáng phải nhận như thế( cả ticha cực và tiêu cực).Không có bà Yến này cũng có hàng trăm ông bà lan ,Huệ, Ninh , Bình .v.v.v cũng sẽ như thế thôi, vấn đề chính không phải bà yến mà là các ngài " Kẻ mà ai cũng biết ,nhưng lại không dám biết". Trước lúc đắc cử , em lại coi clip em Yến " điều chuyển công tác cho BT BGD sang làm BT BGTVT" với nụ cười khả ố em cũng chẳng ưa bác ý nhưng cũng ghét em Yến và lúc đó cũng có dư luận linhs sình về thân nhân em yến, thế nhưng đếch thằng báo nào dám khui ra.Cái thằng tư bổn giãy chết cũng lình sình về thân nhân Obama, thế là báo chí bọn ấy nhỷ vào liền làm ra ngô ra khoai ngay lập tức. Nay tự nhiên báo chí nhà ta nhảy vào đánh hội đồng em Yến, mà đánh gì ? kiểu đánh bẩn quá,em Yến li dị thì em là người độc thân thôi,hiểu đéo nào khác được , đến bọn giãy chết nó cũng hiểu thế chứ khác làm sao được?Không biết điều lệ đảng thế nào, thế nhưng thực tế là tỉnh em trước kia hình như cũng có vụ lùm xùm cũng gần giống như em yến , có ông ý không sinh hoạt đảng nhiều năm,lại không đóng đảng phí sau đó các quan bác bảo ông ý không là đảng viên, tự mình tước bỏ đảng viên.Quy lại trường hợp em Yến thì cũng giống vậy thôi, thế mà Basam tao lao khoe mình khoe hàng rồi lại còn so sánh chuyện vợ chồng quất nhau, tư cách làm chồng đi so với chuyện tư có còn là đảng viên, đúng là ấu trĩ. Vấn đề là luật đảng , điều lệ đảng có qui định này không? Chứ đếch cần nêu ra trường hợp cụ thể nào cả,vì luật VN hiểu sao cũng được à rất bình thường.
  Nay cả đám nhao nhao đánh em Yến thì thật là hèn nhỉ. Em Yến có còn là đại biểu QH hay không thì đếch có ảnh hưởng gì vì hầu hết trong quốc hội là cở em Yến thôi như Nghị Phước, Hồng,Cảnh,.........

  RépondreSupprimer
 4. Qua hay! Toi cung nghi nhu ong Chenh. Em Hoang Yen con tot dep hon hang tram lan nhung ke suot ngay rao giang dao duc tren TV, bao chi. Em hoang Yen chi la mot nan nhan cua cai chinh the nay ma thoi. Nhung em cung nho chinh the nay ma giau len, con neu lam an chna chinh thi lam sao ma giau nhanh nhu vay!!!

  RépondreSupprimer
 5. Tôi rất chủ quan mong rằng sau khi bà Yến bị bãi nhiệm chức danh đại biểu Quốc hội, sẽ dần dần lộ ra mối liên hệ giữa bà Yến với bà Trần Thúy Liễu trong vụ đốt chết nhà báo Hoàng Hùng ở Long An. Khi đó, bà Liễu, người kỹ sư, người công nhân xây dựng (ở rất gần hiện trường vụ cháy) sẽ mạnh dạn khai ra sự thật.
  Các báo "bất biết đúng sai" hùa vào "bề hội đồng" bà Yến thì ngẫm ra nó có cái nguyên nhân. Đánh bà Yến không phải chỉ là đánh bà Yến, mà qua đó các báo đã vạch ra, chỉ ra cái sự lỏng lẻo, tròng tréo khi cơ cấu, hiệp thương giới thiệu ứng cử đại biểu quốc hội.Vụ này, báo chí làm rất hay, đâm ra không có gì phải phàn nàn cả, có thể viết thành sách được ...

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Ce commentaire a été supprimé par un administrateur du blog.

   Supprimer
 6. Réponses
  1. Bác Chênh nói chỉ có đúng trở nên! Chuẩn không cần chỉnh! Em Yến chắc sẽ cám ơn bác và tiếc rằng giá như gặp bác trước khi ứng cử vào QH thì đâu nên nỗi...

   Supprimer
 7. Em Hoàng Yến ngây thơ, tin vào lời nói của bà phó chủ tịch nước "VN dân chủ gấp vạn lần tư bản" nên cứ nghĩ chính trường nước này cũng dân chủ gấp vạn lần bọn tư bổn Thái Lan, Mỹ nên mới ra nông nỗi thế bác Chênh à.

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. HỒNG PHONG- HÀ NỘI26 avril 2012 à 10:20

   Dân chủ cái gì? -Dân chủ lừa đảo!

   -Đặng Hoàng Yến và em là Đặng Thành Tâm thấy cướp được tiền dẽ quá, nay lại lấy tiền mua danh ĐB QH cho thêm son phấn!- Toàn loại chó ngáp phải ruồi. Tài năng ở mức óc chó điên !

   Supprimer
 8. CoTo: Bao chi đánh HY nhưng không phải đánh HY mà đánh vào "Đảng cử,dân bầu" thì hậu quả vậy thôi.

  RépondreSupprimer
 9. Rất là vô cùng đồng ý với bác Chênh !
  Clinton , Obama ở Việt nam thì cũng chả ra gì hoặc gỡ lịch như Hà Vũ , anh Hải điếu cày vì đòi hỏi quyền làm người , quyền yêu nước....

  RépondreSupprimer
 10. Ce commentaire a été supprimé par un administrateur du blog.

  RépondreSupprimer
 11. Sự "bất cập" của VN chắc ai cũng biết ít nhiều. Và có lẽ HY là một đại gia, quen biết rộng chắc ko phải là ko biết (thậm chí còn biết hơn chúng ta nhiều). Tuy nhiên cuộc chơi nào cũng có qui định khắc nghiệt và những khúc cua quyết định. Đã chấp nhận luật chơi thì phải theo thôi. Còn không thì đừng chơi nữa. Đã chơi rồi, rồi bị loại vì một lý do nào đó (dù ko FairPlay lắm) mà ấm ức thì cũng đáng trách (nhất là cuộc chơi chính trị)

  RépondreSupprimer
 12. "Ông Chênh nhầm to. Nước cờ của em Yến rất cao, mẹo dùng vốn tự có của Yến đã thành công rực rỡ. Có điều do thời thế mà thành vậy. "Mưu sự tại nhân , thành sự tại thiên"".Đúng như vậy đấy Bác Chênh!

  RépondreSupprimer
 13. Bác Chênh cũng rảnh thời gian để "thương em Yến vàng" quá nhỉ. Bác biết mà không nói hay bác không biết là tại sao em Yến "phải" làm đại biểu quốc hội? Bác khen "em dũng cảm đối đầu với truyền thông" là thành thật hay có ý mỉa mai đấy? Nếu khen em Yến thì có nghĩa là bác chửi "bọn truyền thông" rồi! Không biết có nhiều người trong cái "bọn truyền thông a dua" đó còn biết nghĩ không, chứ tôi thì thấy bị xúc phạm, dù tôi không phải là nhà báo hoặc đã tham dự cuộc họp đó. Nếu bác chửi "bọn truyền thông a dua" thì cũng nên nhìn lại mình khi bênh vực người còn đang bị đặt dấu hỏi có liên quan đến cái chết của 1 người trong "bọn a dua" đấy bác ạ. Có thể bác không post còm này, nhưng bác nên nghĩ lại.

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Yến liên qun đến vụ án đốt nhà báo hay sao? Thông tin ở đâu ra mà ghê thế?

   Supprimer
  2. HÀ ẤN HÙNG- LONG AN26 avril 2012 à 10:26

   Đặng Hoàng Yến và em là Đặng Thành Tâm, cùng Thúy Liễu VÀ bồ Tâm anh rể Liễu có liên quan chặt chẽ tối cái chết thui của nhà báo HOÀNG HÙNG.

   Supprimer
 14. Đồng ý với anh HNC! Nhưng có 1 chi tiết nhỏ muốn chia sẻ với anh và bạn đọc, dùng cụm từ "ngài chính trị nhãi ranh" như anh chưa chính xác lắm. Nếu ngài ấy "nhãi ranh" về tuổi đời thì trật hoàn toàn, vì theo tuổi của "ngài" trên website của chánh phủ thì "ngài" sinh năm 1957, ngũ thập rồi. Còn nếu "ngài" nhãi ranh về chánh trị thì cũng hổng đúng, vì "ngài" mon men vào con đường chính trị từ năm 2001 kia, hơn 11 năm hoạn lộ chông gai!!! "Ngài" hoàn toàn không nhãi nhép theo bất cứ khía cạnh gì. Vậy theo anh và bạn đọc, gọi "ngài" thế nào cho đúng bây giờ?????

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Tao vẫn biết hắn 55 tuổi, tao vẫn biết nó hàm bộ trưởng lâu rồi. Tóm lại, nhiều thứ nó.... hơn hẳn tao, nhưng tao không ưa nên tao vẫn ... nói càn như thế. Rõ chửa?

   Supprimer
  2. Chăc là nhãi ranh so với người làm chính trị sừng sỏ như chị K. H.
   Môt tờ báo đúng đắn và rất chính trị như vậy mà bị o ép như tình cảnh bây giờ thì phí công chị ấy gây dựng nên. Muốn tất cả báo đều biến thành lá cải hết hay sao?
   Ai làm nên chuyện ấy là rất nhãi ranh về chinh trị.
   Tôi đồng ý với bác Chênh

   Supprimer
  3. Một Doanh Nhân24 avril 2012 à 10:54

   Tôi nhất trí với Minh Tâm, mà không phải chỉ có một người ấy muốn dẹp vài tiết mục đúng đắn trên SGTT, có nhiều người nữa muốn dẹp đi nhiều thứ nữa. Rất uổng cho tờ báo ấy. Tôi là doanh nghiệp mang ơn tờ báo ấy và chị K.H. rất nhiều.
   Ai làm cho tờ báo ấy đánh mất thương hiệu đều nhãi ranh về chính trị.

   Supprimer
  4. phê bình báo Tiếp thị mà đi viết về chính trị, phê bình các báo đi viết về lãnh vực không phải của mình là nhãi ranh về chính trị rồi. Một người có tầm về chính trị không phát ngôn như vậy, lại phát ngôn về lĩnh vực mình không có trách nhiệm. Đừng tưởng leo lên chức cao là giỏi chính trị, có nhiều cách leo lên lắm như em Linh H. là một ví dụ.

   Supprimer
  5. Chẳng biết ai hơn ai Nặc danh 8.46 ạ! Em Yến có lúc cũng hơn thiên hạ mọi mặt, vừa có quyền vừa có tiền, nhưng thử hỏi bây giờ em Yến có ăn ngon ngủ yên không?

   Supprimer
 15. Huỳnh Ngọc Chênh cũng thuộc vào loại có tài nhưng rất ngây thơ

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Ừ rất ngây thơ. Đây là trò chính trị phức tạp của cung đình mà thị Yến có tham gia vào và bây giờ thành nạn nhân.

   Supprimer
 16. Bác Chênh giỏi dương đông kích tây. Trong một bài viết mà ẩn chứa nhiều hàm ý.

  RépondreSupprimer
 17. Bác Chênh cũng đồng tình chuyện em Yến rút lui, chứ đâu có bênh cho em ở lại như bên bác P. V. Đào.

  RépondreSupprimer
 18. Tín hiệu từ đâu mà hàng loạt báo cùng nhảy ra hội đồng hè? Tình hình là rất tình hình. he he he

  RépondreSupprimer
 19. PHẬN ĐÀN BÀ
  *** Đàn bà, trời cho 10, tài 1 thì sắc 9, và ngược lại.
  Thúy Kiều, cụ Tiên điền cho cả tài sắc, cái gì cũng đủ mười.
  Trong không ít lựa chọn kiếm tiền cứu cha, Kiều chọn cách bán mình cho Sở Khanh để rồi chôn thân vào chốn lầu xanh. Gặp được Thúc Sinh, xưng xưng xúi nó về xin phép vợ để rồi lãnh trận đòn ghen đau hơn bị đánh bằng roi gậy. Đường đường ngôi cao chín bệ,tham chút áo mão cân đai, đẩy Từ Hải- người duy nhất xứng làm chồng - vào chỗchết không nhắm mắt.
  Mọi quyết định trong đời, đều do Kiều tự chọn lấy, không do ai bắt bỏ. Và quyết định nào cũng dìm chính Kiều xuống đáy Tiền Đường giang.
  *** Mình từng viết người giỏi chưa chắc giàu nhưng người giàu chắc chắn giỏi.
  Nàng, giàu vào hàng top ten.
  Nhan sắc, tuy không nghiêngthùng đổ nước, nhưng đủ để giết tất khi cần (và cả khi muốn).
  Khi tài sản còn lung linh,đám quân hầu đầy tớ bâu xâu như ruồi quanh mật mỡ. Và các hợp đồng quảng cáo rải như đạn hoa cải. Cái này tra Gúc không cóđâu nên mình nói toẹt: tất cả những thằng loa loa loa to nhất.
  Tiền cạn. Giở mặt. Trò khốn bày ra. Nàng dùng chiêu khốn đáp trả. Một chàng nhà báo TW đường hoạn lộ đang thênh thang giờ ngồi đếm kiến.
  Nhúng chân sang chính trường, với toan tính cứu…tiền, cho đến giờ thì chắc chắn (lại chắc chắn) mất sạch.
  Mất chồng, cũng vì những toan tính tưởng rằng khôn, để cứu tiền.
  Nhiều người, đổ lỗi cho tình xưa người cũ của Nàng, sao nỡ quay lưng khi việc cứu giúp trong tầm tay có thể.
  Mình không nghĩ thế.
  Giống như Kiều, thông minh sắc sảo cho lắm, để rồi định đoạt toàn những việc, dìm chính mình xuống biển khổ.
  Tự dưng lại thấy thương. Phận đàn bà.
  Bài của Beo viết về Em Hoàng Yến.
  Cùng phận … đéo gì mà chửi khéo nhau thế?

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Thưa ngài,
   Ngài viết "Thúy Kiều, cụ Tiên điền cho cả tài sắc, cái gì cũng đủ mười...". Nguyễn Du không có ý đó ạ.
   Cụ Tiên Điền Nguyễn Du viết Đoạn Trường Tân Thanh mở đầu bằng hai câu:
   "Trăm năm trong cõi người ta,
   Chữ tài, chữ mệnh, khéo là ghét nhau."
   Cụ viết theo thuyết "tài mệnh tương đối"; "hồng nhan đa truân". Nhân vật Thúy Kiều đẹp đến nổi tạo hóa cũng ghen ghét
   "làn thu thủy nét xuân sơn,
   mây ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh".
   Vì Thúy Kiều đẹp nên cuộc đời của Thúy Kiều thật là gian truân. Bà Hoàng Yến cũng vậy đẹp, giàu có và quyền lực nhưng đời bà đã nhiều lần gian truân như đã gia nhập đảng cộng sản Việt Nam, chồng chết sớm và gặp phải thằng "Mã Giám Sinh", Jimmy Nguyễn đấy ạ!

   Supprimer
 20. Thương em Yến thì ít mà tiếc cho báo SGTT thì nhiều, tiếc công sức gầy dựng của chị KH nay đi tiêu. Đó là tâm trạng thực sự của Bác Chênh?

  RépondreSupprimer
 21. Ông Huệ học mài miệt để tiến lên kết quả tột đỉnh của sự cố gắng: Bộ trưởng Bộ Tài chánh. Không những có tâm huyết với chiêc ghế của ông, mà trước câu nói được cho là "sảy miệng" người ta còn thấy ông có tâm huyết với cả lĩnh vực mà ông không hề hiểu biết: báo chí.
  Ông Huệ không sảy miệng. Ít người tin ông sảy miệng. Người ta tin ông muốn lái báo chí theo lề phải, theo chủ trương chung mà một bộ trưởng dù tâm huyết cách mấy cũng không thể nói lời khác với dàn hợp xướng mang tên "quản lý". Trích từ "Trí thức tật nguyền" canhco blog

  RépondreSupprimer
 22. Thì chị Yến cũng nghe theo lời hiệu triệu của đảng và chính phủ là khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân ứng cử vào quốc hội đặc biệt là các doanh nhân đó thôi.
  Chẳng qua là chị Yến xui bị đánh hội đồng thôi.

  RépondreSupprimer
 23. Cô Gái Hà Nội24 avril 2012 à 19:01

  he he, bác nầy thương em Yến thì ít mà thương chị Kim Hạnh thì nhiều.

  RépondreSupprimer
 24. Người cõi Trên24 avril 2012 à 22:23

  Bọn nhãi ranh chính trị đã muốn tiêu diệt báo SGTT từ lâu rùi. Bắt đầu là đuổi Huy Đức, tiếp đến là đuổi TBT Tâm Chánh, mới đây là đuổi Đỗ Trung Quân và nghe nói còn đuổi thêm nhiều người nữa.
  Thượng thư Vương mang báo Tiêp Thị ra ví dụ trong việc phê phán các báo lãnh vực nầy mà thông tin về lãnh vực khác là đã thấm nhuần ý đồ từ trên chứ không phải sảy miệng mô. Y đã bắt tín hiệu nên hóng hớt thói theo để lập công dâng cấp trên và để tỏ ra ta đây cũng rất chính trị chứ không phải là trong bộ phận lớn thoái hóa của Đảng. Y ranh quá nên thành bậy.

  RépondreSupprimer
 25. Mình là dân đen chứ không phải dân đỏ,kém hiểu biết.
  Nhưng mình thấy là về mặt kinh tế, địa vị hay chính "chị" chính em gì đó,thì người ta có số hơn nhiều người dân khác,có nhiều người biết đến và phân tích điều nầy điều nọ. Nếu bên nầy sai thì bên kia đúng, hoặc cả 2 cùng sai, hoặc cả 2 cùng đúng.
  Ứơc gì đất nước nầy có nhiều nhiều nhiều sự kiện như vậy để chúng ta cùng nghe xem cho vui.

  RépondreSupprimer
 26. Hoan hô anh Chênh. Phụ nữ dù là tổng thống cũng chỉ là phụ nữ. Cả ban bệ hùa nhau nhất loạt đánh phụ nữ tơi bời như thế chưa đủ sao mà các bác cũng nhãy vào đánh phụ? Có còn là đàn ông không?

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. HÁNG HỒNG HỒNG- BA ĐÌNH - HÀ NỘI26 avril 2012 à 10:51

   Ce commentaire a été supprimé par un administrateur du blog.

   Supprimer
 27. Nguyễn An Liên25 avril 2012 à 21:44

  Hoàng Yến và Đinh La Thăng là 2 quân cờ trong ván " Đại chiến Ba - Tư " đó Thầy ơi ! Thầy xem thử đúng không?

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. LŨ CHÓ CHÚNG NÓ ĐANG CẮN NHAU CẢ ĐẤY MÀ !

   Supprimer
 28. Ce commentaire a été supprimé par un administrateur du blog.

  RépondreSupprimer
 29. Xếp thâm thúy quá, tuye65y vời.

  RépondreSupprimer
 30. Xếp thâm thúy quá, tuye65y vời.

  RépondreSupprimer
 31. Thơ Bút Tre-Phú Thọ9 mai 2012 à 12:18

  Có giỏi đến như Putin
  Cho đến nước Việt lặng im đứng chào
  Tài giỏi như Hồ Cẩm Đào
  Nếu đến nước Việt cũng chào và ra
  Thông minh như Obama
  Cho đến nước Việt lạy cha con về.

  RépondreSupprimer
 32. Hoan Hô chị Yến9 mai 2012 à 12:32

  Hoan hô chị Đặng Hoàng Yến về việc:

  1. Làm kinh doanh giỏi, tạo ra nhiều việc làm, đóng thuế nhiều, làm từ thiện tốt. Quá giỏi!

  2. Dám tự động bỏ ĐCSVN không thèm làm đơn và tự coi mình không là đảng viên CSVN nữa vì chắc rằng chị quá hiểu ĐCSVN là như thế nào. Quá đúng!

  Giống như Putin cho thẻ ĐCSLX vào ngăn kéo để làm kỷ niệm, nhưng không tuyên bố tôi từ bỏ ĐCS Liên Xô.

  3. Xin thôi làm bà nghị gật ở Quốc hội giả hiệu. Quá chuẩn!

  4. Dám đương đầu với khó khăn trong tương lai. Dũng cảm!

  Chị Yến còn tốt và giỏi gấp vạn lần bọn quan tham, bọn thối nát, bọn ngu muội, bọn lú lẫn đang trong hàng ngũ cầm quyền của VN và chúng đang hút máu dân nghèo đấy.

  Chúc chị vui vẻ, lạc quan, trẻ trung, yêu đời và bình thản làm kinh tế!

  Bác Chênh cho em xin e mail và Tel. của chị Yến để em động viên chị ấy nhé.

  Cảm ơn bác Chênh rất nhiều!

  RépondreSupprimer