27/11/2012

THÔNG BÁO TIẾP NHẬN CHỮ KÝ PHẢN ĐỐI TRUNG CỘNG

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC TIẾP NHẬN CHỮ KÝ VÀO BẢN TUYÊN BỐ
PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC
 IN HÌNH “LƯỠI BÒ” LÊN HỘ CHIẾU CÔNG DÂN


Kính thưa quý vị và các bạn trong và ngoài nước.

Trước hành động khiêu khích mới của nhà cầm quyền Trung Quốc cho in đường 9 đoạn bao trùm hầu hết Biển Đông (thường gọi là đường “lưỡi bò”) lên hộ chiếu cấp cho công dân nước mình, một bản Tuyên bố phản đối đã được soạn thảo, gửi xin ý kiến chỉnh sửa và đã công bố vào sáng 27.11.2012.
Nhằm thuận tiện cho việc tiếp nhận chữ ký, chúng tôi mở một địa chỉ email mới để những ai muốn ký tên vào bản Tuyên Bố sẽ gửi vào đấy.  Để tránh những sai sót không đáng có, đề nghị quý vị và các bạn ghi rõ họ tên, chức danh và địa chỉ trong một, hai dòng thật ngắn gọn.

Địa chỉ mới để ghi tên là : tb271112@gmail.com

Quý vị nào chưa kịp nhận được thông báo này mà vẫn gửi vào 3 địa chỉ mà chúng tôi đã thông báo trước đây : tnglai@gmail.com, caolap2012@gmail.com,  haochu2008@gmail.com
thì chúng tôi vẫn sẽ chuyển vào địa chỉ nói trên

 Xin trân trọng cám ơn!

 Tp HCM ngày 27.11.2012
                                                             
  Nhóm soạn thảo

                                                             

7 commentaires:

 1. nguyễn phú lú28 novembre 2012 à 09:43

  Rùi có thay đổi được gì không? hay lại để bọn còn đảng còn tiền nó bắt các em nhỏ. Mong các vị có hành động cụ thể đi. Như đi biểu tình chẳng hạn.

  RépondreSupprimer
 2. Có đủ chỗ cho hơn 80 triệu chữ ký không ?

  RépondreSupprimer
  Réponses
  1. Dựa theo số liêu của tổng cục th.kê VN: cập nhât thì d.số VN xấp xỉ gần 88 triệu người. Như thể có thể tính số người phản đối TC như sau: Lấy con số này (88 triệu làm tròn)trừ đi số trẻ em còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, trừ thêm hầu hết các tay ủy viên BCT BCH TW ĐCS VN cùng g.đình của họ & trừ thêm các tay 'nịnh thần' ninh hót nói theo (vì quyền lợi &...). Bạn đọc đồng ý "CÔNG THỨC' này chứ! Hay còn trừ thêm "sai số" gì nữa?

   Supprimer
  2. Người Việt Yêu Nước29 novembre 2012 à 18:34

   Chỉ cần 1 triệu chữ ký thôi, tôi tin VN sẽ thay đổi.
   Mong lắm thay

   Supprimer
 3. Súng 12,7mm,thủy lôi,đại bác,tên lửa,bom và biến tất cả tàu đánh cá của ngư dân VN thành tàu chiến có trang bị hỏa lực...Chặn đường tiếp tế từ phía nam đảo Hải Nam (trên biển); Không quân,Thiết giáp,bộ binh,,,đánh phủ đầu các tỉnh phía nam Trung Quốc;Thủ đô Bắc Kinh và thành phố lớn thì dÙng hỏa tiễn tầm xa;Su 30 và các đội đặc nhiệm khống chế...Trên bộ;Mặt trận ngoại giao thì VN nên nhờ Hoa Kỳ,Nga,Châu Âu và các nước Á Châu như Ấn Độ,Nhật,Philipine,Malaysia,Indonesia,Hàn Quốc...Với ba mặt giáp công như rứa

  RépondreSupprimer
 4. Bạn đừng mong chính quyền này chống trung cong. Cái ghế của họ to hơn tổ quốc.

  RépondreSupprimer
 5. chung ta hãy tỏ rõ sự yêu nước bằng chữ ký nhé

  RépondreSupprimer