21/03/2014

THẤY GÌ KHI PHÂN TÍCH THẾ LỰC THÙ ĐỊCH

Thấy gì khi phân tích Thế lực thù địch !

Thế lực thù địch ở đây là Mỹ và các nước EU.
Chúng ta thường nghe không chỉ truyền thông lề đảng mà nhiều truyền thông nước ngoài khác nói về Thế lực thù địch, với hàm ý xấu xa là gây bất ổn cho xã hội của họ. Nhưng nếu ta phân tích các Thế lực thù địch này sẽ thấy nhiều cái lạ và hay.

Chúng ta sẽ điểm qua vài nét cơ bản của Thế lực thù địch
- Họ là những nước dân chủ, nơi dân có quyền bầu và trút phế lãnh đạo của họ nếu không được lòng dân. Do vậy lãnh đạo của họ rất khổ so với những nước khác.
- Họ là những nước có nền kinh tế mạnh, dân chúng sung sướng hạnh phúc.
- Họ là những nước có nền khoa học kỷ thuật phát triển, đóng góp cho nhân loại nhiều sở hữu trí tuệ, làm thay đổi bề mặt của Thế giới.
- Họ là những nước mà dân khác luôn muốn được nhập tịch vào đó sống.
- Trong lịch sử hiện đại họ chưa hề xâm chiếm lãnh thổ của một quốc gia nào.

Thế nhưng tại sao họ lại
- Tài trợ, dật dây để lật đổ các chế độ nước khác ?
- Gây ảnh hưởng nhằm kiểm soát các tài nguyên nước khác ?
- Xâm chiếm nước khác ?

Câu trả lời rất đơn giản nếu ta thống kê lại:
- Tất cả các nước tuyên truyền Thế lực thù địch đều là độc tài. Lãnh đạo có quyền tối thượng, có thể ở lâu và truyền ngôi lại. Tất nhiên họ phải sợ Thế lực thù địch.
- Tất cả các nước tuyên truyền Thế lực thù địch lãnh đạo đều sung sướng giàu có, còn nhân dân thì lầm than khổ sở.
- Dân trong các nước tuyên truyền Thế lực thù địch luôn bị mất tự do, bị tuyền truyền sai lệch, cá biệt có nước từ mẫu giáo

Do vậy Thế lực thù địch là có thật là nhân dân của các nước Mỹ và EU, nhưng đối tượng coi họ là Thế lực thù địch không phải là nhân dân các nước chịu độc tài, mà là các lãnh đạo độc tài.

Nhưng khi lãnh đạo các nước độc tài tuyên truyền cho Dân mình về Thế lực thù địch thì họ lại cho con cái, mua nhà cửa, gởi tiền của, xài đồ đạc từ Thế lực thù địch, điều này cho thấy họ không căm giận như họ nói. Mà họ nói chỉ để lừa dân để được mãi làm lãnh đạo thôi !

5 commentaires:

 1. NHìn vào việt nam là suy ra được nước đối lập với việt nam (thù địch với Việt nam).
  Lãnh đạo Việt rất giầu, muốn cha truyền con nối, lãnh đạo các nước thù địch làm việc vì xã hội nên họ không giầu, vài năm sẽ bầu lại để chọn người hợp với thời cuộc.
  Tất cả chỉ tại một thằng
  đem về cộng sản lằng nhằng hại dân

  RépondreSupprimer
 2. Bài viết hay đấy.

  RépondreSupprimer
 3. Sửa giùm cho với! Sao lại "đặt tính"? (dòng thứ 6)

  RépondreSupprimer
 4. Đất nước ta cũng là một đất nước dân chủ đấy thôi. Người dân đi bầu cử cho người mà họ tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho đất nước, cho nhân dân. Vì thế mới sinh ra cái quốc hội chứ. Thêm nữa nếu so sánh kinh tế giữa nước ta và các nước phát triển thì sao không nghĩ nước ta do đâu mà nghèo. Phải chăng do các nước thù địch từ xưa đã gây chiến tranh tàn phá nước ta, đến bây giờ cũng đang có các hoạt động chống phá. Nghĩ tý đi chứ!!!

  RépondreSupprimer