30/04/2018

NGỘ ĐỘC TRIẾT HỌC MÁC -LÊ Ở THIÊN ĐƯỜNG XHCN


Kính gửi Thầy giáo Mạc Văn Trang ! Thân gửi JB Nguyễn Hữu Vinh !

Thơ Tố Hữu : 
" miền Bắc thiên đường 
của các con tôi " (1961)

Người Việt Nam chúng ta , nhiều thế hệ đã bị ngộ độc " triết học Mác Lê nin" ở thiên đường XHCN.Nếu ai nói rằng : " nền giáo dục XHCN đã đầu độc tâm hồn và trí tuệ con người , hủy hoại nhân cách con người " thì có ai tin không ? . Mà điều này là hoàn toàn đúng !

Triết học Mác - Lê nin : " Đấu tranh giai cấp là động lực thúc đẩy xã hội " . Thế cho nên con tố cha , vợ tố chồng ....tức là VÔ GIA ĐÌNH. Nhiều người còn không dám nhận cha , nhận mẹ vì sợ chuyện lý lịch xấu ( khai man ) .Học thuyết "duy vật biện chứng" đề cao vật chất , coi nhẹ các giá trị văn hóa tinh thần , tâm linh . Nó phỉ báng tôn giáo là : duy tâm , mê tín . Chính quyền đập phá đình , chùa , nhà thờ - tức là VÔ TÔN GIÁO . Mà "không có tôn giáo thì con người sẽ sống như súc vật" ( nhà văn Nguyễn Khải ) .
Ảo tưởng về tinh thần "quốc tế vô sản" tức là VÔ TỔ QUỐC .
Khẩu hiệu : "giai cấp vô sản toàn thế giới liên hiệp lại , chống kẻ thù chung của chúng ta !" đã in trên trang mở đầu của nhiều cuốn sách ..Thể hiện : ảo tưởng về một thế giới đại đồng , chỉ còn giai cấp vô sản bị bóc lột phải "đấu tranh giai cấp" với giai cấp bóc lột là tư sản và địa chủ .Dạy đấu tranh giai cấp là dạy chúng em cái ác :

Nuôi đi em ! cho đến lớn , đến già !
Mầm hận ấy trong lồng xương ống máu ....
( Tố Hữu )

Chúng em căm thù địa chủ tới mức mà cứ nhìn thấy họ là : ê ê , đồ địa chủ độc ác , bóc lột ! thậm chí còn té nước , ném đá họ nữa .

CNXH là sở hữu tập thể . Ai cũng phải lao động . Cấm buôn bán kinh doanh . Thầy dạy chính trị nói rằng : những người bán hàng là lười lao động , móc túi cả người mua và người bán . Muốn mua gì thì ra cửa hàng mậu dịch , muốn bán gì cũng phải bán cho Nhà Nước . Chúng em ghét những người bán hàng . ở lớp , đứa nào có cha mẹ bán hàng thì bị ê ê : đồ ăn bám , sống thừa ! (sau này khi em đã trở thành giáo viên thì học sinh của em chúng cũng nhiếc móc nhau như vậy ) . 
Chúng em còn hả hê đi xem cán bộ đập phá lò bánh , lò bún , lò đậu của những người sản xuất nhỏ ( tại vì họ làm giàu bất chính , đi ngược lại đường lối XHCN của Đảng ).

Hồi đó nhà nào làm miến gạo ( bánh đa thái sợi ) , hoặc bán xôi bị coi là vi phạm chính sách lương thực . Thợ may , thợ chữa xe bị ghi vào lý lịch là làm ăn cá thể ( con không được học đại học ) . Khi em viết lý lịch vào Đoàn 1968 phải khai : ông bà nội ngoại , cha mẹ có mấy sào ruộng , mấy sào vườn , thành phần giai cấp . Em còn phải trả lời câu hỏi : " năm 1954 gia đình chị có ai vào nam theo giặc không ?" . Câu hỏi này đeo đẳng mấy chục năm , nó đã hủy hoại ước mơ và tương lai của nhiều người .

Lòng nhân ái vô sản tức là chỉ có giai cấp vô sản thương yêu nhau " mang tình yêu giai cấp trong tim " . Còn người giàu thì bị căm ghét . Ai có tài sản lớn mà không đóng góp cho HTX làm của công thì bị quy chụp nhiều thứ tội . Chung em còn xuyên tạc một bài hát của 2 NS Hoàng Long - Hoàng Lân thành nội dung : hả hê về một vụ tai nạn giao thông của bọn nhà giàu ( Một cô tóc quăn chẳng may đâm vào ô tô , máu 2 bên đường .....chiếc vành xe ......chúng em nhặt về mang bán cho bà chè chai )

Sự căm ghét người giàu đã trở thành tâm lý bầy đàn man rợ . Nếu xe đạp mà tông vào xe máy , thì moi người đổ xô ra , bênh người đi xe đạp . Thậm chí : thấy người giàu bị tai nạn giao thông chết , hoặc bị thương thì có người hả hê , có người vô cảm . Cái ác đã chui vào tim , óc con người từ bao giờ ?

Nhà trường XHCN dạy chúng em chống mê tín theo kiểu phỉ báng tôn giáo :


Một cô yếm thắm bỏ bùa cho sư
Sư về sư ốm tương tư
Ốm lăn ốm lóc nên sư trọc đầu ....
 
Chúng em căm ghét cả người công giáo , vì họ theo giặc Tây , họ là phản động ( con cái không được học đại học ) . Chúng em hả hê khi thấy cán bộ đập phá đình , chùa , nhà thờ . Việc thờ , cúng , hành lễ đối với chúng em chỉ là việc nhảm nhí của những con người mê tín .

Nhà trường dạy chúng em là - chế độ phong kiến thối nát , vua quan xấu xa , chả khác gì chửi ông , chửi cha :


Con ơi nhớ lấy câu này
Cướp đêm là giặc , cướp ngày là quan
( ca dao ) và :

Lũ bán Nước lột da dân Nước
Tan mồ cha còn rước voi giày
( Tố Hữu )


Còn đây :
Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau
Chúc nhau trăm tuổi bạc đầu râu
Phen này ông quyết đi buôn cối
Thiên hạ bao nhiêu đứa giã trầu .
( Tú xương )


Tú Xương thích làm quan , nhưng thi không đỗ . Ông ta chửi cái ông quan già vô tội theo kiểu trâu buộc ghét trâu ăn , chả trong sáng gì . Dạy bài này là dạy học sinh chửi càn ư ?

Con người mới XHCN yêu Nước là bất hiếu , bỏ mặc mẹ già ở nhà để xung phong đi bộ đội ( mặc dù được miễn NVQS vì có cả cha và anh là liệt sĩ ) như trong vở kịch " Đất Nước " ? . Còn một vở kịch khác thì ca ngợi một cô có cả cha và mẹ đi chiến trường , nhưng bản thân cũng xông ra chiến trường bỏ mặc bà nội mù lòa ở nhà , chết lúc nào không biết ? . Chả lẽ anh hùng là cứ xông lên , chết thôi như Lê Văn Tám ? Những câu thơ , lời hát :

Máu của các chị , các anh đổ ra không uổng
Sẽ xanh tươi đồng ruộng Việt Nam ...
( Hoan hô chiến sĩ Điện Biên )
và :

Thân anh sẽ bón cho lá cây thêm xanh ...( ca ngợi Lý Tự Trọng ) . Ôi ! Sao máu và mạng người Việt Nam lại rẻ thế ?? Còn " Chủ nghĩa anh hùng cách mạng " từ lâu đã biến tướng thành bạo lực học đường tràn ra xã hội .

Ngày xưa Đoàn TNCS còn bài trừ văn hóa đồi trụy . THANH NIÊN CỜ ĐỎ đi rạch quần , cắt tóc người ta vì tội càn quấy . Vô phép xông vào nhà người ta đập phá các bức tượng nghệ thuật , xé ảnh diễn viên mà chả hiểu gì về nghệ thuật cũng như QUYỀN CON NGƯỜI .

Ngày nay Cảnh sát , bộ đội , dân phòng , Trật tự đô thị , TNXP , DLV của Đoàn luôn khủng bố những người yêu Nước , chống giặc Tàu .Vì sao chính quyền bảo vệ FORMOSA? mà không bảo vệ dân ? Vì sao ngư dân miền Trung đang ngắc ngoải , thì Hải Phòng vui vẻ tổ chức lễ hội " Hoa Phượng Đỏ " ? Vì sao thủy điện Hố Hô xả lũ chôn sống người dân Hà Tĩnh , Quảng Bình thì Hà Nội vui vẻ tổ chức lễ hội áo dài ? Người Việt Nam độc ác , vô cảm từ bao giờ ?


Kính Thưa thày ! Vinh thân mến !

Em viết thư này mong thầy và các anh chị em trong ngành. đề nghị bộ Giáo dục : BỎ MÔN TRIẾT HỌC MAC - LÊ NIN , vì nó là một thứ ngoại lai , xấu xa VÔ TỔ QUỐC , VÔ GIA ĐÌNH , VÔ TÔN GIÁO , kích động bạo lực.
Chúc thầy và Vinh sức khỏe |
 

Kiều Mỵ kính thư !

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire